9 tháp căn hộ tạo ‘ốc đảo xanh’ tại khu Nam Sài Gòn

Nhờ diện tích cây xanh và mặt nước hơn 10.000 m2, Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư ví như một “ốc đảo xanh” tại khu Nam TP HCM.

polyad

Sunshine City Sài Gòn gồm tổ hợp resort 9 tòa tháp có quy mô hơn 3.000 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, được bao bọc bởi diện tích cây xanh mặt nước hơn 10.000 m2 ngay trong khuôn viên dự án. Đây là công trình đánh dấu kế hoạch “Nam tiến” của Sunshine Group sau khi tạo dấu ấn tại Hà Nội với nhiều dự án căn hộ hạng sang.

polyad

Tại tổ hợp căn hộ này, chủ đầu tư bố trí các hồ nước bao quanh sâu từ 0,5 – 2m có vai trò điều tiết không khí, nâng tầm cảnh quan. “Nước hồ quanh năm sẽ luôn sạch và xanh mát bởi chúng tôi đầu tư hệ thống lọc nước hiện đại hàng đầu để xử lý”, đại diện Sunshine Group cho hay.

polyad

Không gian mặt nước, cây xanh thậm chí được bố trí sát tận thềm nhà. Theo chủ đầu tư, với mô hình ốc đảo nhiệt đới này, Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án sở hữu diện tích mặt nước và cây xanh lớn tại TP HCM.

polyad

Sunshine City Sài Gòn còn sở hữu gần 100 khu vườn, thiết kế đa phong cách với: vườn hoa hồng, vườn thiền phong cách Nhật Bản, vườn thủy cực với những hồ nước đầy cá, vườn hoa lan, vườn xương rồng, vườn hoa ôn đới…

Lý giải thêm về định hướng phát triển này, vị đại diện cho hay, giải pháp bền vững dành cho môi trường trong Sunshine City Sài Gòn là duy trì tối đa không gian cây xanh. “Chúng tôi mong muốn mang đến cho cư dân một trải nghiệm tốt nhất trong bầu không khí trong lành”, ông nói.

polyad

Mỗi khu vườn trong lòng toà nhà có diện tích gần 80m2, tương đương với 1 căn hộ 2 phòng ngủ. Chủ đầu tư cho biết để làm được điều này họ đã hy sinh một lượng lớn diện tích xây dựng thương phẩm với tổng trị giá khoảng 500 tỷ đồng.

polyad

Đa số các khu tiện ích ngoài trời đều được bố trí tại những không gian rộng thoáng ven hồ, đảm bảo bầu không khí mát mẻ và thoáng đãng. Tại sân thượng của mỗi toà và ngay trong lòng các tầng căn hộ, tạo nên một resort nghỉ dưỡng đẳng cấp với hơn 70 tiện ích.

polyad

Dự án cũng có loạt công viên vui chơi ngoài trời và trong nhà với nhiều tiện ích dành riêng cho gia đình có trẻ nhỏ. Đây sẽ là nơi các bé có thể tự do khám phá, phát triển trí tưởng tượng đồng thời tạo cho bé cảm giác an toàn vì tất cả đều ở trong khuôn viên dự án, đảm bảo an ninh.

polyad

Đến nay, toà S1 của dự án Sunshine City Sài Gòn hoàn thiện và chuẩn bị những bước cuối cùng để bàn giao đến tay khách hàng. Cuối tháng 11 vừa qua, toà tháp thứ hai của dự án cũng đã chính thức ra mắt thị trường.

Thảo Miên

Nguồn : vnexpress.net