BIDV iBank tích hợp trên phần mềm kế toán MISA

Ứng dụng BIDV iBank tích hợp thành công trên phần mềm kế toán doanh nghiệp của MISA, cho phép kế toán giao dịch với ngân hàng thuận tiện.

Khi doanh nghiệp đăng ký sử dụng BIDV iBank và phần mềm kế toán MISA SME.NET hoặc AMIS kế toán, kế toán viên có thể giao dịch ngân hàng trên phần mềm kế toán với đầy đủ chức năng như: vấn tin tài khoản; chuyển khoản trong và ngoài hệ thống BIDV; tự động ghi nhận số liệu phát sinh trên tài khoản tiền gửi ngân hàng tại BIDV… và nhiều tiện ích khác.

Khách hàng giao dịch tại BIDV.

Khách hàng giao dịch tại BIDV.

Nhờ đó dịch vụ này sẽ giúp kế toán doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khởi tạo các giao dịch, theo dõi công nợ hay sổ phụ ngân hàng, đồng thời giảm sai sót khi không cần phải hạch toán hai lần như trước.

Trong thời gian triển khai dịch vụ mới, hai công ty này cung cấp nhiều gói ưu đãi cho người dùng. Cụ thể, từ 2/10/2020 đến hết 2/2/2021, 300 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ và phát sinh giao dịch chuyển tiền trên BIDV iBank thông qua kênh MISA sẽ nhận ưu đãi tổng đến 90 triệu đồng và có thể tham gia gói vay ưu đãi của ngân hàng này. Ngoài ra, người dùng còn nhận thêm gói ưu đãi lên tới 1,4 triệu đồng từ MISA trong năm đầu và 600.000 đồng năm thứ hai để hỗ trợ các chi phí khởi tạo dịch vụ MISA BankHub hay phí duy trì dịch vụ.

Với những ưu đãi và tiện ích nhận được khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số công tác tài chính – kế toán nói riêng và hoạt động của doanh nghiệp nói chung.

Văn Nam

Nguồn : vnexpress.net