Bill Gates làm bánh mừng sinh nhật Warren Buffett

Nhân sinh nhật lần thứ 90 của Warren Buffett, Bill Gates chia sẻ video làm bánh lên Twitter, thu hút 89.000 lượt like, 1,6 triệu lượt xem chỉ sau hơn 10 tiếng.

Video dài 60 giây ghi lại cảnh Gates trộn bột, cắt chocolate, xếp bánh Oreo, rắc bột tạo thành khuôn mặt của người bạn thân. Cuối video, nhà đồng sáng lập Microsoft cắt một miếng bánh nhỏ cùng thông điệp “Mừng sinh nhật 90 tuổi của Warren” từ vụn bánh Oreo.

Bill Gates làm bánh mừng sinh nhật Warren Buffett

Bill Gates làm bánh mừng sinh nhật Warren Buffett

Chiếc bánh mừng sinh nhật Warren Buffett. Video: Twitter/Bill Gates.

Tỷ phú Buffett nổi tiếng là người hảo ngọt và có thể uống vài lon Coca-Cola mỗi ngày. Công ty Berkshire Hathaway của ông cũng sở hữu hãng kẹo See’s Candies. Bên cạnh lời chúc mừng, chiếc bánh cũng thể hiện tình bạn giữa hai người.

Gates từng kể trên blog năm 2016: “Một điều bất ngờ về Warren là ông ấy có sở thích ăn uống như một đứa trẻ 6 tuổi. Tôi nhớ có lần ông ở nhà tôi và ăn sáng bằng bánh Oreo. Lũ trẻ nhà tôi thấy vậy và lập tức ăn theo. Ông ấy có thể là tấm gương xấu cho bọn trẻ, nhưng chế độ ăn như thế phần nào lại hợp với ông”.

Bill Gates cũng từng tiết lộ, ở văn phòng, ông chỉ lưu hai số gọi nhanh là nhà mình và Buffett. Năm 2010, cả hai cùng sáng lập quỹ The Giving Pledge, thuyết phục các tỷ phú cống hiến phần lớn tài sản của mình.

Minh Minh

Nguồn : vnexpress.net