Bình chọn 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ sẽ dừng nhận hồ sơ sau 23/4

Chương trình bình chọn Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ do VnExpress tổ chức sẽ nhận hồ sơ ứng viên đến hết ngày mai.

Hiện chương trình đã thu hút hơn 60 đề cử/ứng cử của các nhân vật đang làm công việc liên quan đến công nghệ và một số người đứng đầu các công ty công nghệ. Chương trình sẽ dừng nhận hồ sơ sau ngày 23/4.

45 hồ sơ qua vòng sơ loại sẽ được công bố vào ngày 26/4. Cổng bình chọn cho 45 nhân vật này cũng sẽ mở cùng ngày. Vòng phỏng vấn với Hội đồng chuyên môn sẽ dành cho 15 – 20 thí sinh được đánh giá cao nhất, dự kiến diễn ra từ ngày 10/5 đến 14/5.

Danh sách Top 10 sẽ được lựa chọn dựa trên số lượt bình chọn của độc giả (30%) từ ngày 26/4 đến 14/5 và điểm chấm của Ban giám khảo (70%). Lễ vinh danh sẽ diễn ra trong sự kiện CTO Summit 2021 do VnExpress tổ chức ngày 20/5 tại TP HCM.

Gửi hồ sơ đăng ký tại đây

Gửi hồ sơ đăng ký tại đây

Vai trò của các lãnh đạo công nghệ đang tăng lên trong kỷ nguyên số. Ngoài việc quản trị chuyên môn của mảng công nghệ, họ còn có vai trò tham mưu cho ban lãnh đạo trong các chiến lược chuyển đổi để giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển trước những biến động của thế giới.

Nhằm vinh danh những người làm công nghệ, nhất là những người trẻ tuổi nhưng đã nắm giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, VnExpress tổ chức chương trình bình chọn Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021.

Chương trình dành cho người đứng đầu về công nghệ trong tổ chức, doanh nghiệp, dưới 35 tuổi và đã có thành tích trong việc thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ để tìm ra bài toán tăng trưởng, mang lại hiệu quả cho hoạt động của công ty.

Song song với bình chọn Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 là diễn đàn CTO Summit 2021 – cơ hội để các doanh nghiệp cùng các công ty cung cấp giải pháp chuyển đổi số bàn luận kỹ hơn về tính cấp thiết của quá trình chuyển đổi này.

Sự kiện sẽ diễn ra với ba phiên: Bài học và kinh nghiệm Chuyển đổi số (9-12h), Vinh danh 10 Lãnh đạo Công nghệ Trẻ (14-17h) và Tiệc tối (Networking Dinner) (19-21h, chỉ dành cho khách mời VIP).

Đăng ký tham dự CTO Summit 2021

Châu An

Nguồn : vnexpress.net