California Fitness & Yoga ra mắt ứng dụng hỗ trợ người tập

Ứng dụng LivWell trên điện thoại khuyến khích người dùng luyện tập và tích lũy điểm nhận những phần thưởng hấp dẫn từ California Fitness & Yoga.

Ông Dane Fort – Tổng giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu trung tâm California Fitness & Yoga, cho biết sứ mệnh của thương hiệu là khuyến khích người Việt Nam có cuộc sống năng động và lành mạnh. Tuy nhiên nhiều người không thể tập luyện hằng ngày vì bận rộn hoặc không đủ động lực để biến việc rèn luyện trở thành thói quen sinh hoạt.

“Ứng dụng LivWell ra đời là để giải quyết các vấn đề trên, hỗ trợ họ theo dõi số bước chân, tích lũy điểm thưởng và đổi điểm để nhận ưu đãi và quà tặng thông qua hàng trăm đối tác khắp cả nước”, ông Dane Fort chia sẻ.

Ứng dụng LivWell quy đổi số bước chân thành điểm thưởng, từ đó người dùng có thể đổi điểm và nhận quà tặng. Ảnh: FLG.

Ứng dụng LivWell quy đổi số bước chân thành điểm thưởng, từ đó người dùng có thể đổi điểm và nhận quà tặng. Ảnh: FLG.

LivWell là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng nhận điểm thưởng hoặc đổi quà dựa trên những hoạt động thể chất nhằm khuyến khích mọi người tập luyện nhiều hơn. Riêng với những hội viên California Fitness & Yoga, ứng dụng sẽ cung cấp thêm những phần thưởng và nội dung video độc quyền.

Cách thức hoạt động của LivWell rất đơn giản, mỗi bước chân được quy đổi thành điểm thưởng. Riêng các hội viên của California Fitness & Yoga, điểm thưởng sẽ quy đổi thêm từ việc tham gia các lớp tập hay các buổi tập với PT, số lần check-in hoặc số lần xem video tập luyện thông qua các thử thách.

“Trong tương lai, chúng tôi sẽ bổ sung phương thức để theo dõi các hoạt động thể chất khác như bơi lội và đạp xe để đảm bảo rằng người dùng sẽ có nhiều cách thức để kiếm điểm trong LivWell hơn”, ông Dane Fort nói thêm.

Ông Dane Fort - Tổng giám đốc FLG Việt Nam. Ảnh: FLG.

Ông Dane Fort – Tổng giám đốc FLG Việt Nam. Ảnh: FLG.

Điểm thưởng sẽ được cộng theo thời gian thực, cũng như tính năng chuyển đổi sang phần thưởng. Người dùng có thể đổi điểm để nhận hơn 300 ưu đãi từ các đối tác bao gồm các thương hiệu thể dục thể hình thuộc tập đoàn FLG, ẩm thực, điện thoại di động và công nghệ, dịch vụ y tế, làm đẹp… Nhiều đối tác khác sẽ có mặt trong thời gian tới nhằm mang đến lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Điều cốt lõi mà ứng dụng LivWell hướng tới là tạo dựng cộng đồng tập luyện. Trong vài tháng tiếp theo, ứng dụng sẽ cho phép người dùng tạo các nhóm, chủ đề thảo luận, thử thách và cộng đồng dựa trên các mục tiêu ngay trong ứng dụng.

“Nếu mục tiêu của bạn là tham gia cuộc thi marathon, chúng tôi sẽ có một cộng đồng chạy bộ cổ vũ. Hoặc muốn thử thách mình ở bộ môn yoga với các tư thế khó, cộng đồng tập luyện sẽ hướng dẫn và cổ vũ bạn để bạn có thêm động lực trong quá trình thực hiện. Tất sẽ có trong LivWell”, ông Dane Fort nhấn mạnh.

Hiện nay, người dùng có thể tải ứng dụng LivWell hoàn toàn miễn phí trên hai nền tảng iOS và Android. Đây là ứng dụng được xây dựng dựa trên sự hợp tác cùng với LivWell châu Á – công ty khởi nghiệp về sức khỏe và công nghệ bảo hiểm sử dụng công nghệ blockchain có trụ sở tại Singapore. Công nghệ này cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu hoàn toàn riêng tư.

LivWell thu hút khoảng 15.000 lượt cài đặt từ khi ra mắt. Ảnh: FLG.

LivWell thu hút khoảng 15.000 lượt cài đặt từ khi ra mắt. Ảnh: FLG.

Theo kế hoạch từ năm 2021, FLG Việt Nam sẽ cung cấp LivWell đến các doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự, mang đến khả năng phát triển đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp, quảng bá những phần thưởng của doanh nghiệp, những thử thách do doanh nghiệp tự đặt ra. Từ đó có thể khuyến khích nhân viên có những thói quen sống lành mạnh hơn, tạo sự cạnh tranh trong nội bộ doanh nghiệp, cũng như với những doanh nghiệp khác trên toàn quốc.

Ứng dụng LivWell hiện có thể kết nối với Apple Health, các mẫu đồng hồ Apple Watch, Fitbit và Google Fit. Trong thời gian tới, LivWell sẽ hỗ trợ các sản phẩm đồng hồ thông minh từ Samsung, Garmin cũng như những thiết bị khác.

Sử dụng song ngữ, LivWell đã có mặt trên cửa hàng Google và Apple Store từ giữa tháng 9. Ứng dụng đã thu hút hơn 15.000 lượt cài đặt trong thời gian ra mắt và hứa hẹn sẽ gia tăng trong thời gian tới khi được tiếp cận với 250.000 hội viên California Fitness & Yoga vào cuối năm nay.

Minh Anh

Trung tâm California Fitness & Yoga là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình và sức khỏe hàng đầu Việt Nam, phục vụ hơn 250.000 hội viên với hơn 6 triệu lượt tập luyện mỗi năm. Với hệ thống 36 phòng tập trên toàn quốc, hiện nay thương hiệu California bao gồm các thương hiệu mở rộng như Yoga Plus by California – điểm đến dành cho những tín đồ yêu Yoga, Centuryon by California – câu lạc bộ với trải nghiệm tập luyện đẳng cấp và sang trọng.

Trung tâm mang đến dịch vụ tập luyện toàn diện bao gồm trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên được đào tạo và chứng nhận, các lớp tập luyện theo nhóm đa dạng. Kèm theo là những thử thách thay đổi hình thể thú vị, hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tập luyện mới mẻ và lý thú.

Nguồn : vnexpress.net