Casynet – hệ sinh thái tiềm năng ngành ôtô xe máy

Chủ đầu tư kênh quảng cáo trên ôtô, xe máy driVadz mở thêm sàn thương mại điện tử Casynet, quy tụ các sản phẩm, dịch vụ cho chủ xe, doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

driVadz là thương hiệu tiên phong xây dựng cộng đồng quảng cáo trên ôtô, xe máy tại Việt Nam, do Công ty cổ phần đầu tư Bắc Thủ Đô (NCI) phát triển. Từ 2015 đến nay, thương hiệu này đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo trên xe cá nhân, hỗ trợ truyền thông các thương hiệu, nhận hàng chục nghìn lượt chủ xe đăng ký tham gia quảng cáo.

Tiếp nối thành công trên, NCI đã cho ra đời sàn thương mại điện tử Casynet.com, dựa trên những khảo sát, nghiên cứu về tâm lý của chủ xe, chủ cơ sở thuộc lĩnh vực này. Sàn Casynet sẽ hoạt động song hành cùng driVadz.

Giao diện hiển thị các cửa hàng trên website của Casynet. Ảnh: chụp màn hình.

Giao diện hiển thị các cửa hàng trên website của Casynet. Ảnh: chụp màn hình.

Hai kênh trên của NCI được kỳ vọng sẽ trở thành hệ sinh thái mới cho cộng đồng người dùng và sở hữu ôtô xe máy, từng bước hình thành, bổ sung lẫn nhau. “Không giống các sàn thương mại điện tử lớn hiện nay, Casynet tích hợp riêng các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến ôtô xe máy”, đại diện chủ đầu tư NCI nói. “Hoạt động của chúng tôi hướng đến phát triển tối đa tiện ích, cung cấp dịch vụ, giúp người mua và bán kết nối trực tiếp mà không phụ thuộc vào nhiều hình thức phức tạp trên các sàn thương mại điện tử khác”.

Casynet.com hiện đã tích hợp các dịch vụ như: rửa xe, thay dầu, sửa chữa xe, đồ chơi, phụ kiện, lốp, ắc quy, chăm sóc, mua bán, cho thuê xe, cứu hộ và nhiều ngành nghề khác liên quan đến phương tiện. Khách hàng có thể tìm kiếm đơn vị đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ gần mình nhất, tìm các cửa hàng thông qua Google Map. Các chương trình khuyến mãi cũng hiển thị trên bản đồ trực tuyến. Các tiện ích khác gồm tư vấn trực tiếp, tìm và so sánh giá cả, đặt lịch hẹn, đánh giá chất lượng của từng cửa hàng…

Mỗi cửa hàng đều được hiển thị trực quan trên bản đồ của Casynet. Ảnh: chụp màn hình.

Mỗi cửa hàng đều được hiển thị trực quan trên bản đồ của Casynet. Ảnh chụp màn hình.

Hiện nay, sàn trong giai đoạn ký kết mở rộng hợp tác với các cửa hàng trên toàn quốc. Đại diện doanh nghiệp cho biết, mỗi cửa hàng Casynet ký kết biên bản hợp tác sẽ có một đại diện trực tiếp của công ty chịu trách nhiệm làm việc trong toàn bộ quá trình. Những đầu mối làm việc của sàn này sẽ cam kết hỗ trợ chủ cửa hàng trong việc thiết lập hệ thống, hỗ trợ marketing phù hợp.

Chủ doanh nghiệp khi tham gia Casynet sẽ được thiết kế riêng một web app cho cửa hàng, miễn phí đăng sản phẩm dịch vụ, bộ công cụ quản lý đơn hàng, lịch hẹn, quản lý kho và giao việc cho nhân viên. Ngoài ra, Casynet cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình xây dựng thương hiệu như: gửi tin nhắn hàng loạt, bản đồ dẫn đường tới cửa hàng, liên kết website, trang tin tức riêng, tăng khả năng tìm kiếm và nhận diện trên Google, hỗ trợ chạy từ khóa, nghiệp vụ chuẩn SEO…

“Casynet không thu phí các hoạt động hỗ trợ, đây là chính sách tạo nên sự phát triển bền vững cho chủ cửa hàng khi hợp tác”, đại diện doanh nghiệp nói. Trong năm 2021, sàn Casynet có thêm các phiên bản cập nhật giúp nâng cao trải nghiệm, mang đến nhiều hơn lợi ích cho người dùng.

Đặt trước lịch hẹn là một trong những tiện ích nổi bật của sàn thương mại điện tử này, giúp doanh nghiệp tham gia chủ động hơn trong việc phục vụ khách hàng. Thông tin tại đây.

Tuấn Vũ

Nguồn : vnexpress.net