Cơ hội mua nhà lãi suất ưu đãi từ TPBank

TPBank triển khai ba gói ưu đãi vay mua nhà tiện ích, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Ba gói vay mua nhà TPBank ra mắt dịp này bao gồm: gói vay lãi suất thấp, gói vay có thời gian duy trì mức lãi suất ưu đãi trong thời gian dài và gói miễn phí trả lãi trước hạn.

Với gói lãi suất thấp, người mua nhà hưởng lãi suất ưu đãi từ 6% cố định trong 6 tháng hay lựa chọn vay với lãi suất 7,5% cố định trong 12 tháng. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu giữ lãi suất ổn định để cân đối tài chính, ngân hàng đưa ra gói vay thứ hai với thời gian duy trì mức lãi suất ưu đãi tới 24 tháng.

Phòng giao dịch TPBank.

Phòng giao dịch TPBank.

Những khách hàng dư dả tài chính, mong muốn trả nợ sớm có thể lựa chọn gói vay thứ ba: miễn phí trả lãi trước hạn tới mọi thời điểm. Bên cạnh đó, TPBank cho vay lên đến 85% giá trị nhà, thời hạn cho vay lên tới 20 năm.

Các gói vay mua nhà được ngân hàng này đưa ra trong bối cảnh nhu cầu mua nhà của người dân, đặc biệt ở các đô thị lớn ngày càng tăng. Song giá bất động sản cũng vẫn duy trì ở mức cao bất chấp dịch bệnh tác động tiêu cực đến nền kinh tế và thu nhập người lao động.

Sự hỗ trợ tín dụng từ các ngân hàng như TPBank, qua các gói vay thiết kế phù hợp với khả năng tài chính của từng nhóm khách, hứa hẹn giúp đỡ nhiều khách hàng hoàn thành kế hoạch an cư.

“Gói vay này của TPBank nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đem cơ hội có một căn nhà trong tay đến gần người dân hơn”, ông Đinh Văn Chiến, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối khách hàng cá nhân TPBank chia sẻ.

Hoài Phong

Nguồn : vnexpress.net