Dấu ấn ‘thuần Việt’ trong dòng bia mới của Sabeco

Bia Lạc Việt mang nét nguyên bản từ công thức 145 năm làm nên thương hiệu của Sabeco cùng hương vị thuần Việt, đậm đà bản sắc.

Ra mắt cuối tháng 6, Bia Lạc Việt là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Bia Saigon, đánh dấu 145 năm thành lập Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco).

Là “tân binh” trên thị trường, Bia Lạc Việt tạo dấu ấn khi mang trọn bản sắc Việt Nam vào hương vị. “Từ kinh nghiệm 145 năm của các bậc thầy nấu bia Việt Nam, công thức làm nên Bia Lạc Việt là những gì tinh túy nhất từ nhà máy Bia Sài Gòn – Nguyễn Chí Thanh, cùng sự thấu hiểu sâu sắc sở thích, thói quen uống bia của người Việt”, đại diện hãng nói.

polyad

Bia Lạc Việt đánh dấu cột mốc 145 năm của Sabeco.

Theo doanh nghiệp, hương vị của Lạc Việt mang sự nguyên bản, đậm đà từ công thức 145 năm làm nên thương hiệu của Sabeco, nhưng lại có độ êm mượt, sảng khoái với nồng độ cồn 4,3%. Khác với vị đắng của nhiều dòng bia trên thị trường, bia Lạc Việt có vị êm đằm, khá nhẹ, thỏa mãn khẩu vị của số đông, theo định hướng trở thành dòng bia phổ thông, phù hợp với đại đa số người Việt Nam hiện đại.

polyad

Sự kiện ra mắt Bia Lạc Việt vào cuối tháng 6.

Nếu như “người anh em” Bia Saigon hay Bia 333 mang thiết kế hiện đại, sang trọng thì dòng sản phẩm mới nhất này của Sabeco sở hữu vẻ ngoài đậm chất Việt. “Dấu ấn bản sắc và văn hóa Việt Nam được thể hiện rõ nét trên bao bì, không chỉ ở màu đỏ mà còn với hình ảnh chiếc nón của Lạc Hầu, Lạc Tướng và biểu tượng chim Lạc – loài chim tượng trưng cho sự hưng thịnh trong văn hóa Việt xưa “, đại diện Sabeco chia sẻ. Theo đó, hình ảnh chim Lạc được cách điệu tinh tế thể hiện tầm nhìn đương đại và nỗ lực đi lên của đất nước và con người Việt Nam.

Đại diện Sabeco cũng cho biết, với sản phẩm mới, hãng này muốn thay đổi quan điểm truyền thống rằng bia dành riêng cho phái mạnh. Thay vào đó, Bia Lạc Việt với hương vị êm nhẹ sẽ là món uống khoái khẩu cả cho phái đẹp. Những cuộc vui bên bạn bè, gia đình… nhờ đó thêm trọn vẹn.

Diễn viên Quốc Trường cũng dành sự ưu ái cho Bia Lạc Việt bởi hương vị êm mượt.

Diễn viên Quốc Trường cũng dành sự ưu ái cho Bia Lạc Việt bởi hương vị êm mượt.

“Tên gọi Lạc Việt còn mang ý nghĩa ‘lạc quan Việt Nam’. Không chỉ xuất phát từ cách chơi chữ từ cụm từ ‘Lạc Việt’, đây còn là mong muốn mang niềm vui, sự lạc quan qua những lời chúc, cuộc hội ngộ vui vẻ mà bia Lạc Việt muốn đem lại”, đại diện Sabeco bày tỏ.

Phong Vân

Nguồn : vnexpress.net