Đầu tư tài chính hiệu quả với bảo hiểm Sun – Sống Sung Túc

Sản phẩm bảo hiểm Sun – Sống Sung Túc không chỉ giúp khách hàng đầu tư hiệu quả, linh hoạt mà còn bảo vệ toàn diện.

Sản phẩm bảo hiểm Sun – Sống Sung Túc dành cho trẻ từ 30 ngày tuổi đến người 65 tuổi. Tuổi kết thúc hợp đồng và thời hạn bảo hiểm là đến 85 tuổi. Theo đó, khách hàng toàn quyền lên kế hoạch tài chính cho bản thân thông qua 3 quỹ đầu tư gồm: quỹ Tăng trưởng, Cân bằng và Bền vững. Danh mục đầu tư đa dạng kết hợp giữa cổ phiếu, trái phiếu và tiền gửi giúp tối ưu hóa dòng tiền để phù hợp với mức độ chấp nhận rủi ro của mình.

Khoản đầu tư được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư uy tín, kinh nghiệm từ Công ty Quản lý quỹ SSI (SSIAM), giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin thị trường, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa dòng tiền để mang lại khoản đầu tư hiệu quả. SSIAM là công ty TNHH một thành viên thuộc 100% sở hữu của Công ty cổ phần Chứng khoán SSI, công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. SIAM cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ và quản lý danh mục đầu tư cho các khách hàng cá nhân và tổ chức nhằm bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản, với tổng tài sản quản lý 4.282,5 tỷ đồng (tính đến tháng 1/2020).

Bảo hiểm đầu tư linh hoạt Sun - Sống Sung Túc, giải pháp đầu tư hiệu quả, linh hoạt với sự bảo vệ toàn diện giúp bạn đáp ứng nhu cầu tài chính ở mọi giai đoạn trong cuộc sống.

Bảo hiểm đầu tư linh hoạt Sun – Sống Sung Túc, giải pháp đầu tư hiệu quả, linh hoạt với sự bảo vệ toàn diện giúp bạn đáp ứng nhu cầu tài chính ở mọi giai đoạn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể chủ động đầu tư thêm khi có tiền nhàn rỗi để gia tăng tài sản hay linh hoạt rút tiền từ năm hợp đồng thứ 4 để giải quyết các nhu cầu tài chính theo từng giai đoạn cuộc sống và hoàn toàn miễn phí rút tiền từ năm hợp đồng thứ 6. Khi có sự thay đổi trong mục tiêu đầu tư, khách hàng có thể linh hoạt chuyển đổi quỹ với 6 lần chuyển đổi miễn phí trong mỗi năm hợp đồng nhằm tối ưu hóa kết quả đầu tư. Khách hàng được linh hoạt đóng phí từ năm hợp đồng thứ 5 và thay đổi số tiền bảo hiểm khi nhu cầu bảo vệ thay đổi.

Bên cạnh việc đầu tư hiệu quả và linh hoạt, khách hàng còn được bảo vệ toàn diện khi sử dụng sản phẩm bảo hiểm Sun – Sống Sung Túc, bao gồm:

– Quyền lợi bảo hiểm từ vong: Trước 70 tuổi, số tiền bảo hiểm cộng giá trị tài khoản. Sau 70 tuổi, giá trị lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản.- Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước tuổi 66: Số tiền bảo hiểm cộng giá trị tài khoản.

– Quyền lợi gia tăng số tiền bảo hiểm mà không cần thẩm định nếu người được bảo hiểm kết hôn; người được bảo hiểm hoặc vợ của người được bảo hiểm sinh con (nhận con nuôi); con bắt đầu vào học cấp 1-2-3 hay đại học; vợ hoặc chồng của người được bảo hiểm tử vong do tai nạn.

– Gia tăng bảo về trước những rủi ro trong cuộc sống bằng cách tham gia các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng như: Bệnh hiểm nghèo toàn diện, Hỗ trợ viện phí, Tai nạn Toàn diện…

Sun Life Việt Nam vừa được Bộ Tài chính chấp thuận tăng vốn điều lệ từ 5.070 tỷ đồng lên 14.380 tỷ đồng. Với số vốn tăng lần này, Sun Life Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Nguồn vốn mới đầu tư lần này, giúp Sun Life Việt Nam tăng cường năng lực về tài chính để triển khai đầu tư các dự án, phục vụ cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, khách hàng và cộng đồng. Việc tăng vốn còn tạo động lực tăng trưởng mới qua việc áp dụng các giải pháp sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại, mở rộng đa dạng hóa các kênh phân phối nhằm mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cũng như sự trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng Việt Nam.

Sun – Sống Sung Túc được phân phối qua kênh đại lý, đối tác và hai Ngân hàng Thương mại cổ phần Á châu – ACB và Tiên Phong – TPB. Tìm hiểu thêm các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life Việt Nam tại đây.

Hải My

Ảnh: Sun Life Việt Nam

Nguồn : vnexpress.net