Đồng hồ Piaget siêu mỏng giành giải thưởng danh giá

Với độ mỏng 2 mm, đồng hồ cơ khí Altiplano Ultimate Concept của Piaget được vinh danh là “Đồng hồ tốt nhất” tại Grand Prix d’Horlogerie de Genève lần thứ 20.

Giải thưởng Aiguille d’Or tại Grand Prix d’Horlogerie de Genèveđược trao cho thiết kế đồng hồ tốt nhất với những giá trị có thể đại diện cho cả ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Thương hiệu Piaget với chiếc đồng hồ Altiplano Ultimate Concept đã nhận giải thưởng này ngày 12/11 tại Thuỵ Sĩ.

Đồng hồ Piaget siêu mỏng giành giải thưởng danh giá

Đồng hồ Altiplano Ultimate Concept.

Được giới thiệu lần đầu năm 2018, Piaget Altiplano Ultimate Concept thu hút sự chú ý bởi thiết kế mỏng. Tính cả bộ vỏ và mặt kính, mẫu đồng hồ này dày 2 mm, tức là còn mỏng hơn một đồng tiền xu 50 cent Mỹ.

Đồng hồ Piaget siêu mỏng giành giải thưởng danh giá - 1

Độ mỏng của đồng hồ.

Với chiếc đồng hồ này, Piaget đã phá vỡ mọi giới hạn và kỷ lục của ngành chế tác đồng hồ nói chung và của chính bản thân thương hiệu nói riêng. Chiếc Altiplano Ultimate Concept chứa đựng nhiều phát minh, bao gồm cả bộ vỏ như một phần của bộ chuyển động, núm lên cót tích hợp, bánh răng siêu mỏng (0,12 mm), mặt kính siêu mỏng (0,2 mm) và kết cấu trống cót -năng lượng mới.

Cùng với đó, kết cấu đồng hồ cũng có những đột phá với sự kết hợp chưa từng có tiền lệ khi tích hợp cả bộ vỏ như một phần của bộ chuyển động.

Đồng hồ Piaget siêu mỏng giành giải thưởng danh giá - 2

Đại diện hãng nhận giải thưởng.

“Với Piaget, không điều gì là bất khả thi. Điều đó có được là nhờ vào những thành viên ở đại gia đình Piaget với phương châm: Luôn làm tốt hơn cần thiết”, Chabi Nouri Giám đốc Điều hành Piaget chia sẻ tại buổi lễ.

Được ví như “Oscar của giới chế tác đồng hồ”, Grand Prix d’Horlogerie de Genève là giải thưởng thường niên, tổ chức từ năm 2001, nhằm tôn vinh những chế tác đồng hồ đương đại ấn tượng nhất. Hàng trăm chuyên gia tham gia lựa chọn và đánh giá những mẫu đồng hồ được lựa chọn cho 19 hạng mục khác nhau.

Văn Nam

Tam Sơn là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Piaget tại boutique 61 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website: https://tamsonvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tamsonwatchandjewelry

Hotline: +84 24 3934 7666

Nguồn : vnexpress.net