Elon Musk có thêm việc mới

Tập đoàn giải trí Endeavor thông báo đã thuyết phục được Elon Musk về đầu quân, tăng số công ty ông tham gia điều hành lên 5.

Ngoài danh hiệu tỷ phú giàu thứ hai thế giới, Musk cũng là một trong người bận rộn nhất. Ông hiện là CEO của hai công ty: Tesla và SpaceX. Ngoài ra, ông là nhà sáng lập kiêm điều hành công ty công nghệ thần kinh Neuralink và công ty xây dựng đường hầm The Boring Company. Ông còn dành thời gian cho 6 người con và thường xuyên đăng bài trên Twitter. Trước đây, ông từng chia sẻ làm việc 17 giờ mỗi ngày, có hôm ngủ luôn trên sàn tại văn phòng Tesla.

Elon Musk tại hội thảo về trạm không gian vũ trụ ở Washington năm 2017. Ảnh: Reuters.

Elon Musk tại hội thảo về trạm không gian vũ trụ ở Washington năm 2017. Ảnh: Reuters.

Hiện Musk lại nhận lời tham gia Ban giám đốc của Endeavour để chuẩn bị cho quá trình phát hành cổ phiếu lần đầu của công ty cuối năm nay. Tập đoàn có trụ sở tại Beverly Hills (California) đang trực tiếp quản lý, điều hành và tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, tuần lễ thời trang New York Fashion Week, giải đấu quần vợt Miami Open và giải vô địch đối kháng UFC.

Ngay cả Musk cũng thừa nhận lịch trình làm việc của mình không lành mạnh và khuyên mọi người không nên làm theo. “Đừng ai dành nhiều thời gian làm việc như vậy. Đây là điều không nên với tất cả mọi người. Bạn sẽ phát điên nếu làm việc 120 giờ một tuần”, Musk nói với tờ Axios năm 2018.

Đăng Thiên (theo CNBC)

Nguồn : vnexpress.net