HDBank góp phần thành công cho Hội nghị cấp cao ASEAN

HDBank tham gia đồng hành cùng Hội nghị cấp cao lần thứ 37 ASEAN và được Thủ tướng ghi nhận đóng góp vào sự thành công của sự kiện.

Sau phiên bế mạc Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt các nhà tài trợ. Trong đó HDBank là nhà tài trợ và đồng hành của hội nghị, được Thủ tướng trao tặng biểu trưng, ghi nhận những đóng góp và nỗ lực phối hợp tổ chức sự kiện trọng đại của nền kinh tế Việt Nam lẫn khu vực.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao biểu trưng cho ông Nguyễn Văn Hảo - Phó tổng giám đốc HDBank, đơn vị tài trợ và đồng hành tổ chức Hội nghị Cấp cao Asean lần thứ 37. Ảnh: HDBank.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao biểu trưng cho ông Nguyễn Văn Hảo – Phó tổng giám đốc HDBank, đơn vị tài trợ và đồng hành tổ chức Hội nghị Cấp cao Asean lần thứ 37. Ảnh: HDBank.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc – Chủ tịch ASEAN 2020 cũng khẳng định vai trò của các nhà tài trợ trong việc giúp năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam thành công và Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 kết thúc tốt đẹp. Thủ tướng nhấn mạnh sự sẻ chia trách nhiệm và sự chung tay tự nguyện của các doanh nghiệp tài trợ đối với sự thành công của hội nghị, dù Covid-19 đã khiến cho các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên các doanh nghiệp vẫn phát huy được tinh thần doanh nhân Việt Nam, luôn đi đầu trong các hoạt động hỗ trợ cho các sự kiện lớn của đất nước.

Là thành viên tích cực đồng hành cùng Hội nghị cấp cao Asean lần thứ 37 và các hội nghị cấp cao liên quan do Việt Nam chủ trì, HDBank là định chế tài chính ngân hàng hàng đầu trên thị trường, cùng hệ sinh thái thuộc Tập đoàn Sovico, VietJet đã đã tích cực tham gia các sự kiện, các hoạt động dành cho doanh nghiệp, giao lưu gặp gỡ cộng đồng kinh doanh ASEAN.

Ngân hàng này tham gia các phiên thảo luận về tăng cường kết nối đầu tư, tự do hóa và liên kết kinh tế, cũng như những điều chỉnh của chuỗi sản xuất – cung ứng toàn cầu. Đồng thời tham gia thảo luận sáng kiến của ASEAN về hợp tác ứng phó Covid-19, khung phục hồi tổng thể ASEAN và kế hoạch triển khai đồng bộ nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp sớm khắc phục hậu quả dịch bệnh, ổn định kinh tế – xã hội ở các quốc gia.

Tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN-BIS) với chủ đề “ASEAN số: Bền vững và Bao trùm”, lãnh đạo HDBank cũng đã thảo luận cùng các đối tác về triển vọng của nền kinh tế ASEAN trong thời gian tới, chia sẻ định hướng đầu tư, thúc đẩy phát triển công nghệ số trong hoạt động kinh doanh, để cùng lúc đạt mục tiêu tăng trưởng xanh, quản trị tốt, phát triển nhanh bền vững…

HDBank là một trong những ngân hàng năng động nhất trong việc đồng hành hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vượt khó do Covid-19, tín dụng xanh, phát triển bền vững... Ảnh: HDBank.

HDBank là một trong những ngân hàng năng động nhất trong việc đồng hành hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vượt khó do Covid-19, tín dụng “xanh”, phát triển bền vững… Ảnh: HDBank.

Đại diện ngân hàng này cho biết, việc tham gia tài trợ và đồng hành cùng sự kiện năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam và Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37, thể hiện mục tiêu chung về trách nhiệm xã hội cùng Sovico và Vietjet. Đồng thời đây cũng là hoạt động góp phần giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp Việt Nam, năng động sáng tạo, luôn sẵn sàng kết nối cùng doanh nghiệp trong cộng đồng ASEAN và thế giới.

“Với năng lực tài chính vững mạnh, chuyển đổi số hiệu quả, HDBank cùng hệ sinh thái thuộc Tập đoàn Sovico, VietJet đã sẵn sàng cho các cơ hội phát triển kinh doanh mới, đặc biệt là sau khi ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực – RCEP”, đại diện ngân hàng này khẳng định.

Minh Anh

Nguồn : vnexpress.net