HDBank lọt Top doanh nghiệp xuất sắc năm 2020

Ngày 8/1, tại lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 năm 2020, HDBank đã vào top 50 doanh nghiệp xuất sắc 2020 – VNR50.

Theo đánh giá của ban tổ chức, với 10 triệu khách hàng trong hệ sinh thái xanh rộng lớn bao gồm ngân hàng – tài chính – bán lẻ – tiêu dùng – hàng không; danh mục sản phẩm, dịch vụ được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng, từng chuỗi giá trị, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng đặc thù, chiến lược kinh doanh linh hoạt đã giúp HDBank liên tục đạt tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững.

Năm 2020, HDBank đã đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số trong vận hành và kinh doanh đồng. Hiện ngân hàng có tổng tài sản trên 310 nghìn tỷ đồng; 308 điểm giao dịch ngân hàng trong nước và quốc tế, hơn 18.000 điểm giao dịch tài chính trên cả nước, 14.500 cán bộ nhân viên, đang kết nối và vươn ra các thị trường trọng yếu trên toàn cầu.

Ông Nguyễn Thành Đô - Phó Chủ tịch HĐQT, đại diện HDBank nhận biểu trưng từ Ban tổ chức

Ông Nguyễn Thành Đô – Phó Chủ tịch HĐQT, đại diện HDBank (Đứng giữa) nhận biểu trưng từ Ban tổ chức.

Năm 2020, HDBank cũng tích cực trong các công tác thiện nguyện với các chương trình từ thiện thường niên như: Trao kinh phí phẫu thuật mắt cho người nghèo, xây nhà tình thương, tặng Bảo hiểm y tế, trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ trang thiết bị và y tế và tiền mặt tổng trị giá gần 10 tỷ đồng để ủng hộ kiểm soát và phòng chống dịch… Đại diện ngân hàng cho biết, HDBank cũng là một trong những tổ chức đóng góp hiệu quả cho ngân sách Nhà nước nhiều năm qua lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Vì những thành tựu trong hoạt động kinh doanh hiệu quả và đóng góp lớn cho thị trường, năm 2020, HDBank cũng đã đón nhận nhiều danh hiệu do các tổ chức trong và ngoài nước trao như: Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất, Nơi làm việc tốt nhất châu Á, Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất năm, Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2020, Ngân hàng bán lẻ và SME hàng đầu. Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody’s tiếp tục xếp hạng tín nhiệm dài hạn HDBank ở mức B1.

Bảng xếp hạng VNR500 năm 2020 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của VietnamReport. Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 do CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, tăng trưởng tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam hội tụ những doanh nghiệp “sếu đầu đàn”, có vai trò mở đường, dẫn dắt các ngành, lĩnh vực phát triển. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng, đổi mới, sáng tạo và phát triển khoa học – công nghệ, đưa chuyển đổi số vào hoạt động và tiếp tục tăng trưởng, hỗ trợ nền kinh tế đi qua vùng nhiễu động của năm 2020.

Trần Lê

Nguồn : vnexpress.net