Hệ sinh thái nâng tầm trải nghiệm sống của Samsung

Hệ sinh thái thông minh của Samsung gồm TV, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc không khí… góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng.

Bắt nhịp cùng xu thế phát triển công nghệ dựa trên Internet of Thing (kết nối vạn vật), tức điện thoại trở thành thiết bị điều khiển trung tâm, kết nối với các thiết bị khác trong gia đình, Samsung cũng phát triển một hệ hệ sinh thái thông minh với dải sản phẩm đáp ứng những nhu cầu của người dùng.

Samsung Smart TV

Là thương hiệu 14 năm có mặt trên thị trường TV toàn cầu và không ngừng hướng đến người dùng, các dòng sản phẩm Samsung Smart TV sở hữu thiết kế và tính năng hiện đại, cải tiến về hình ảnh, âm thanh giúp người xem đắm chìm thưởng thức thế giới điện ảnh. Nổi bật nhất phải kể đến “siêu phẩm” TV tràn viền vô cực – QLED 8K.

Sản phẩm TV thông minh của Samsung khá đa dạng, từ trung cấp đến các phân khúc cao cấp, Lifestyle TV nên người dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm, tuỳ thuộc nhu cầu người dùng.

Samsung có kinh nghiệm 14 năm phát triển Samsung Smart TV. Ảnh: Samsung.

Samsung có kinh nghiệm 14 năm phát triển Samsung Smart TV. Ảnh: Samsung.

Tủ lạnh thông minh Family Hub

Với tủ lạnh Family Hub, Samsung phá vỡ khuôn khổ chỉ bảo quản thức ăn như những chiếc tủ lạnh thông thường. Nhờ vào các tính năng như View Inside, Smart Recipes, màn hình Family Board hay kết nối với hơn 1000 sản phẩm tương thích SmartThing, người dùng có thể theo dõi và kiểm soát ngôi nhà ngay tại căn bếp bằng thao tác đơn giản ngay trên tủ lạnh. Lúc này, tủ lạnh như trạm điều khiển trung tâm giúp quản lý ngôi nhà thông minh và giải trí, gắn kết gia đình ngay trong căn bếp.

Sản phẩm được trang bị các tính năng thông minh, được cá nhân hóa nhằm giúp những gia đình bận rộn kết nối với nhau tốt hơn, đồng thời mang đến trải nghiệm thuận tiện hơn.

Tủ lạnh thông minh Family Hub như trạm điều khiển trung tâm giúp quản lý ngôi nhà thông minh và giải trí. Ảnh: Samsung.

Tủ lạnh thông minh Family Hub như trạm điều khiển trung tâm giúp quản lý ngôi nhà thông minh và giải trí. Ảnh: Samsung.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung Air Desser

Samsung đạp ứng nhu cầu người tiêu dùng khi không dừng lại ở việc giặt giũ áo quần thông thường, mà còn chăm dưỡng thời trang theo nhu cầu cuộc sống hiện đại cũng cần thiết. Tủ chăm sóc quần áo thông minh chuẩn spa AirDresser là giải pháp chăm sóc phong cách thời trang hoàn hảo, chuẩn spa 4 trong 1 (làm sạch bụi bẩn, hấp hơi diệt khuẩn, sấy dịu nhẹ đến khử mùi toàn diện) chỉ bằng một “chạm” mà không cần phải giặt giũ, một giải pháp tiện lợi và nhanh chóng tại gia. Đồng thời sản phẩm sở hữu một thiết kế đậm chất thời trang, mang hơi thở thời đại, thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ cao cấp, mang đến trải nghiệm mới lạ trong chăm dưỡng quần áo, góp phần nâng tầm cuộc sống của người Việt.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh AirDresser là giải pháp chăm sóc phong cách thời trang hoàn hảo. Ảnh: Samsung.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh AirDresser là giải pháp chăm sóc phong cách thời trang hoàn hảo. Ảnh: Samsung.

Máy giặt sấy thông minh Samsung Addwash

Là một thiết bị không thể thiếu trong bộ sưu tập hệ sinh thái ngôi nhà thông minh của Samsung, máy giặt Addwash giúp người dùng đơn giản hóa việc giặt giũ, để việc nhà không còn là sự phiền toái của người dùng hiện đại. Sản phẩm kết hợp tính năng giặt cảm biến AI Wash và công nghệ bọt siêu mịn Eco Bubble, cửa phụ Add door, kết nối thông minh chuẩn AI, đáp ứng mọi nhu cầu giặt sấy của gia đình một cách tiện lợi, tiết kiệm chi phí và không gian sống.

Máy giặt sấy Addwash giúp người dùng đơn giản hóa việc giặt giũ. Ảnh: Samsung.

Máy giặt sấy Addwash giúp người dùng đơn giản hóa việc giặt giũ. Ảnh: Samsung.

Máy lọc không khí Air Purifier

Để hoàn thiện hệ sinh thái ngôi nhà thông minh, máy lọc không khí Air Purifier chính là mảnh ghép không thể thiếu. Sản phẩm là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại cùng công nghệ tiên tiến mang lại không khí trong lành chuẩn “sạch bụi siêu mịn PM1.0” thông qua hệ thống ba màng lọc chuyên sâu, cảm biến Laser và công nghệ thổi gió ba chiều. Máy lọc không khí Samsung hoạt động hiệu quả với hệ thống cảm biến thông minh kết nối với màn hình để cập nhật và cảnh báo người dùng thông tin chính xác về điều kiện chất lượng không khí hiện tại trong nhà.

Hệ sinh thái ngôi nhà thông minh của Samsung giúp những thành viên trong gia đình giảm áp lực đáng kể khi tự động hóa các công việc nhà, giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Đây là mục tiêu trọng tâm của Samsung trong việc cải tiến sản phẩm gia dụng, cũng như là cơ sở để hãng tiếp tục giữ vững vị trí của mình trên thị trường công nghệ.

Độc giả có thể tham gia bình chọn cho các sản phẩm thuộc hệ sinh thái ngôi nhà thông minh của Samsung trong Tech Awards 2020 tại đây

Thanh Thảo

Nguồn : vnexpress.net