Kymdan khai trương cửa hàng tại Aeon Mall Tân Phú Celadon

Cửa hàng thiết kế theo xu hướng tiêu dùng xanh, giới thiệu các sản phẩm Kymdan phục vụ đa dạng nhu cầu mua sắm cùng nhiều ưu đãi dịp cuối năm.

Kymdan vừa khai trương cửa hàng cao cấp tại tầng 2 Aeon Mall Tân Phú Celadon, (30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM) vào ngày 27/11. Với thông điệp bảo vệ môi trường, showroom dùng tông màu xanh nhẹ nhàng làm chủ đạo, từ màu chữ thương hiệu đến toàn bộ không gian bên trong. Với diện tích 136 m2, xây dựng theo không gian mở, khách tham quan sẽ bị cuốn hút bởi thiết kế như một ngôi nhà nằm yên giữa rừng cây xanh gần gũi thiên nhiên.

Cửa hàng cao cấp Kymdan tại tầng 2 Aeon Mall Tân Phú Celadon, mang không gian xanh mát. Ảnh: Kymdan.

Cửa hàng cao cấp Kymdan tại tầng 2 Aeon Mall Tân Phú Celadon, mang không gian xanh mát. Ảnh: Kymdan.

Bên cạnh trưng bày sản phẩm, cửa hàng còn tập trung vào sự trải nghiệm của khách hàng. Không gian sang trọng, hiện đại, mọi chi tiết từ ánh sáng, màu sắc, âm thanh, trang trí, bố cục… đều được chăm chút tỉ mỉ nhằm tạo cảm giác ấm cúng như một ngôi nhà. Từ phòng khách đến phòng ngủ đều trưng bày chuẩn mực với các sản phẩm đặc thù, chứ không đơn thuần là nơi bán hàng. Bước vào cửa hàng, khách hàng sẽ cảm thấy cách biệt hẳn với những âm thanh, sự ồn ào bên ngoài để hoàn toàn tập trung vào trải nghiệm của mình.

Kymdan tạo điều kiện tối đa cho khách nằm ngồi thử trên sản phẩm để thư giãn, tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi trên màn hình cảm ứng. Các thành viên khác trong gia đình đi cùng có thể ngồi chờ trong không gian riêng, thoải mái thưởng thức nước uống cùng đồ ngọt.

Chia sẻ về quyết định khai trương cửa hàng tại Aeon Mall Tân Phú Celadon, ông Bùi Công Thành – Giám đốc Kinh doanh Công ty Kymdan cho biết công ty nhắm đến phân khúc khách có thu nhập tốt, hiểu biết, chú ý đến chất lượng tiêu dùng xanh, phục vụ trực tiếp cho nhu cầu cần thiết trong cuộc sống. Vì thế, không chỉ chăm chút chất lượng trên từng sản phẩm, Kymdan còn phát triển hệ thống phân phối, cửa hàng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm hàng loạt sản phẩm cao cấp tại cửa hàng Kymdan. Ảnh: Kymdan.

Khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm hàng loạt sản phẩm cao cấp tại cửa hàng Kymdan. Ảnh: Kymdan.

Bên cạnh hệ thống phân phối cửa hàng và đại lý trải dài từ Nam ra Bắc, Kymdan còn có cửa hàng trải nghiệm và mua sắm tại các trung tâm mua sắm và trung tâm thương mại Discovery Complex, hệ thống Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, Vincom Mega Mall Ocean Park (Hà Nội), SC VivoCity, Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng), Aeon Mall (Tân Phú) và Vinhomes Central Park (TP HCM)… Công ty tiếp tục tập trung vào các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại cao cấp vì nơi đây thu hút nhiều gia đình đến vui chơi, thời gian lưu lại cũng lâu hơn. Cho đến thời điểm này, Kymdan là thương hiệu nệm Việt Nam duy nhất có mặt tại Aeon Mall Tân Phú Celadon vì đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của đơn vị quản lý tại đây.

“Thương hiệu Kymdan tự tin xuất hiện trong các trung tâm mua sắm và trung tâm thương mại chuẩn quốc tế, đủ sức cạnh tranh với các tên tuổi nổi tiếng của nước ngoài”, ông Thành nói.

Khách đến tấp nập tại cửa hàng Kymdan. Ảnh: Kymdan

Khách đến tấp nập tại cửa hàng Kymdan. Ảnh: Kymdan

Trải qua 66 năm hình thành và phát triển, Kymdan luôn tuân thủ nguyên tắc “sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng”, bảo đảm duy trì chất lượng cao nhất khi đưa ra thị trường. Chất lượng sản phẩm được chứng minh qua hàng loạt chứng nhận của các cơ quan, tổ chức uy tín quốc tế sau khi trải qua quá trình kiểm định khắt khe. Đồng thời sản phẩm được kiểm tra lại định kỳ và cấp chứng nhận gia hạn hiệu lực rõ ràng, minh bạch.

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường không phải đơn thuần là tạo ra “cảm giác xanh” cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng mà ngay trong quy trình sản xuất, Kymdan đã ứng dụng những chuẩn mực “xanh” thực thụ. Cụ thể công ty sử dụng nguyên liệu cao su thiên nhiên, sử dụng hệ thống xử lý khí thải nhập khẩu đạt tiêu chuẩn của Anh tại nhà máy, không gây ô nhiễm môi trườngtrong quá trình sản xuất.

Nệm Kymdan Deluxe xuất khẩu sang Australia được Osteopathy Australia – Cơ quan Quản lý và Điều hành bác sĩ chỉnh xương (thuộc chính phủ Australia) – chứng nhận phù hợp hỗ trợ điều trị trong ngành chỉnh xương (cong vẹo cột sống). Ngoài ra Kymdan còn là thành viên Hiệp hội ngành hàng nội thất Australia.

Nam Anh

Nguồn : vnexpress.net