Máy lọc không khí Carrier vào top bình chọn của Time

Máy lọc không khí chế độ kép (Dual-Mode Air Scrubber) và Máy lọc không khí (Negative Air Machine) OptiClean được công nhận vì sự đột phá trong việc tạo ra môi trường trong nhà lành mạnh.

Theo đó, Carrier đã công bố Máy lọc không khí chế độ kép (Dual-Mode Air Scrubber) và Máy lọc không khí (Negative Air Machine) OptiClean™ lọt top 100 Phát minh tuyệt vời nhất năm 2020 theo bình chọn của Tạp chí TIME (Mỹ). Đây là sản phẩm mang tính đột phá được phát triển vào đầu năm 2020 nhằm hỗ trợ phòng cách ly lây nhiễm tại các bệnh viện. Theo đó, OptiClean được xếp vào danh mục Chăm sóc Y tế trong bảng xếp hạng của Time.

OptiClean được vinh danh là một trong 100 Phát minh tuyệt vời nhất năm 2020 theo bình chọn của Tạp chí Time của Mỹ.

OptiClean được vinh danh là một trong 100 Phát minh tuyệt vời nhất năm 2020 theo bình chọn của Tạp chí Time của Mỹ.

“Carrier phát triển các giải pháp thông minh, bền vững và hiệu quả nhằm giải quyết những nhu cầu quan trọng nhất của con người”, ông Chris Kmetz, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách bộ phận kỹ thuật của Carrier chia sẻ.

CarrierGlobalCorporation là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp điều hòa không khí, nâng cao chất lượng không khí sạch bên trong các tòa nhà. Vào thời điểm đại dịch vừa bùng phát, Carrier đã cho ra mắt OptiClean – máy lọc không khí cho các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19, nâng cao chất lượng không khí sạch trong tòa nhà, nhằm giúp bảo vệ các y bác sĩ, nhân viên và bệnh nhân. Loại máy lọc này làm sạch không khí qua bộ lọc HEPA, giảm thiểu các tác nhân gây ô nhiễm và cung cấp các bộ lọc bổ sung nhằm giảm thiểu ô nhiễm. Sản phẩm của hãng cũng được sử dụng ở nhiều loại không gian khác nhau như căn hộ, lớp học, nhà hàng…

OptiClean là một trong số các giải pháp chương trình Healthy Buildings Program của Carrier, một giải pháp nhằm nâng cao chất lượng không khí sạch trong các tòa nhà, mang lại môi trường lành mạnh, an toàn, hiệu quả và năng suất hơn.

Văn Nam

Nguồn : vnexpress.net