NutiFood kinh doanh thêm cháo tươi dinh dưỡng

Sản phẩm cháo tươi dinh dưỡng Dr. Cháo do NutiFood sản xuất chuẩn bị ra mắt thị trường vào tháng 11, đánh dấu hướng phát triển mới của ông lớn ngành sữa.

Lãnh đạo công ty NutiFood tin tưởng vào triển vọng phát triển của ngành này. Bởi xã hội phát triển, vai trò của phụ nữ trên thị trường lao động ngày càng cao. Khi cuộc sống bận rộn, vừa chu toàn việc công sở vừa chăm con nhỏ, các bà mẹ cần một giải pháp dinh dưỡng tiện lợi cho bữa ăn hằng ngày của con, nhất là những bé còn nhỏ. Sản phẩm dành cho trẻ luôn được các bà mẹ đặt yêu cầu cao về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh.

Đó chính là động lực để NutiFood quyết định thâm nhập thị trường cháo tươi dinh dưỡng ăn liền với sản phẩm đầu tay là Dr. Cháo, dành cho bé từ 8 tháng tuổi trở lên.

Thành phần của Dr. Cháo được các chuyên gia dinh dưỡng tại Viện nghiên cứu của NutiFood nghiên cứu kỹ. Ảnh: Dr. Cháo

Thành phần của Dr. Cháo được các chuyên gia dinh dưỡng tại Viện nghiên cứu của NutiFood nghiên cứu kỹ.

Vị lãnh đạo cho biết, so với những loại cháo dinh dưỡng nấu trực tiếp, cháo tươi dinh dưỡng ăn liền mang lại nhiều tiện lợi, giải phóng sức lao động cho mẹ nhưng vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con trong giai đoạn đầu đời.

Với thao tác xé bao bì chưa đầy một phút, bé có ngay bữa ăn khi đói. Nếu có thêm 2 – 3 phút, mẹ có thể làm nóng cháo trong lò vi sóng hay cho lên bếp nấu. Mẹ cũng có thể làm nóng cháo bằng cách cho sản phẩm còn nguyên bao bì vào nước nóng khoảng 5 – 7 phút. Sản phẩm dễ sử dụng ngay tại nhà và tiện dùng khi đi xa.

Gia nhập ngành hàng cháo tươi ăn liền khi một vài đối thủ đã chiếm thị phần nhất định, lãnh đạo NutiFood cho biết, doanh nghiệp kinh doanh với tâm thế lạc quan, bởi còn nhiều dư địa phát triển.

Công ty tận dụng lợi thế sẵn có của công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, đã bắt tay với các tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu của nước ngoài như: BASF (Đức), Fonterra (New Zealand), Backahill (Thụy Điển)… để thực hiện mục tiêu nâng chuẩn dinh dưỡng cho các thế hệ Việt.

Năm 2020, NutiFood thành lập Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển, ứng dụng thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu đáp ứng nhu cầu, thể trạng đặc thù của trẻ em, người tiêu dùng Việt Nam.

Dr. Cháo được nấu trực tiếp trong bao bì theo công nghệ retort khép kín. Ảnh: Dr. Cháo.

Dr. Cháo được nấu trực tiếp trong bao bì theo công nghệ retort khép kín.

Qua Dr. Cháo, NutiFood kỳ vọng mang đến giải pháp dinh dưỡng tiện lợi cho các bà mẹ hiện đại phù hợp với thể chất trẻ em Việt Nam với công thức được tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng tại Viện Nghiên cứu của NutiFood.

Dr. Cháo sản xuất theo tiêu chuẩn ba không: không hạt nêm, không bột ngọt, không chất bảo quản. “Dinh dưỡng trong giai đoạn ăn dặm vô cùng quan trọng: vừa phải đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tạo tiền đề cho sự phát triển khoẻ mạnh cho bé, vừa phải đảm bảo các yếu tố an toàn vì hệ tiêu hoá của bé chỉ đang trong giai đoạn hoàn thiện, còn rất non yếu”, chuyên gia dinh dưỡng của Viện Nghiên cứu NutiFood chia sẻ.

Để đảm bảo độ tươi ngon, dinh dưỡng, Dr. Cháo được nấu trực tiếp trong bao bì theo công nghệ retort khép kín. Bao bì 4 lớp chuyên dụng giúp ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại, ngăn ngừa quá trình oxy hóa, giúp bảo toàn dinh dưỡng của nguyên vật liệu tươi trong quá trình gia nhiệt và bảo vệ sản phẩm khỏi bị ảnh hưởng của các tác nhân từ bên ngoài. Sản phẩm có thời gian sử dụng 12 tháng.

Hiện Dr. Cháo có 7 vị: cá hồi, đậu hà lan hạt sen, tổ yến; cá hồi, hạt sen, tổ yến; thịt băm hạt sen; gà ác đậu xanh; lươn đậu xanh; thịt thăn bằm bí đỏ; bò đậu Hà Lan, cà rốt. Mỗi gói 240 gram, cung cấp 4 nhóm dưỡng chất: đạm, béo, đường bột, các vitamin và khoáng chất, góp phần hỗ trợ giúp bé tăng cân, tăng chiều cao, phát triển trí não và thị giác, ngăn ngừa táo bón.

Dr. Cháo Cháo (add link ẩn: https://nutifood.com.vn/san-pham/drchao/) có 7 vị, đa dạng sự lựa chọn cho bé. Ảnh: Dr. Cháo

Dr. Cháo có 7 vị, đa dạng sự lựa chọn cho bé.

Với Dr. Cháo, NutiFood đang dần hiện thực hóa mục tiêu cung cấp trọn gói các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em trong giai đoạn đầu đời. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên đơn vị này thâm nhập vào ngành hàng Baby Food.

“Công ty mong muốn đóng góp vào sự phát triển của trẻ em Việt Nam trong tất cả các giai đoạn trưởng thành, qua đó góp phần cải thiện thể chất cho thế hệ tương lai của đất nước”, đại diện NutiFood chia sẻ.

Hoàng Anh (Ảnh: NutiFood)

Nguồn : vnexpress.net