OnePlus dùng cộng đồng quảng bá cho bộ đôi mới ra mắt

Bộ đôi OnePlus 8 Pro 5G và OnePlus Nord 5G chính thức ra mắt vào cuối tháng 8, đánh dấu sự tham gia vào thị trường smartphone Việt.

Với câu slogan nổi tiếng “Never Settle” (không thỏa hiệp), OnePlus đã có mặt ở nhiều thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu. Tiến vào thị trường Việt Nam cách đây không lâu, hãng điện thoại vừa tiếp tục tung ra bộ đôi mới nhất: OnePlus 8 Pro 5G ở phân khúc cao cấp và OnePlus Nord 5G thuộc phân khúc cận cao cấp.

Mẫu điện thoại OnePlus.

Mẫu điện thoại OnePlus.

Cách tiếp cận khác biệt

Khác với những màn ra mắt truyền thống nơi nhà phát triển đứng trên sân khấu tự giới thiệu về mình, OnePlus tiếp cận thị trường thông qua đánh giá từ chính khách hàng hay những người có ảnh hưởng trong giới công nghệ. Đây là công thức xây nên tên tuổi và cả những cộng đồng yêu thích thương hiệu OnePlus.

Đại diện OnePlus tại lễ ra mắt.

Đại diện OnePlus tại lễ ra mắt.

Theo đại diện thương hiệu, sự kiện ra mắt sản phẩm của OnePlus là cầu nối giúp người tiêu dùng có cái nhìn đa chiều, rõ ràng nhất về bộ đôi smartphone mới và thương hiệu OnePlus. Bằng các đánh giá, chia sẻ từ những nhân vật có uy tín và chuyên môn cao, người dùng Việt sẽ nắm được điểm mạnh của sản phẩm một cách thực tế nhất. Khách hàng sẽ hiểu rõ nhu cầu cá nhân trước khi có cơ hội trải nghiệm tận tay. Tại Việt Nam, tầm ảnh hưởng của những người “review” công nghệ với khách hàng khi quyết định mua một sản phẩm cũng rất lớn.

OnePlus 8 Pro 5G là mẫu điện thoại thuộc phân khúc cao cấp. Trong khi đó, OnePlus Nord 5G thuộc phân khúc cận cao cấp. Hãng muốn mang đến thêm lựa chọn chất lượng cho người dùng qua sự kiểm chứng bởi các chuyên gia, giới công nghệ tại sự kiện ra mắt ngày 29/8. Người mua có thể trải nghiệm trực tiếp và đặt mua tại các cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc.

Dương Thành

Nguồn : vnexpress.net