Quyền lợi khi tham gia sản phẩm ‘FWD Bộ đôi tài sản’

Sản phẩm bảo hiểm liên kết “FWD Bộ đôi tài sản” kết hợp 2 yếu tố bảo vệ và đầu tư, mang đến kế hoạch tài chính toàn diện.

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị “FWD Bộ đôi tài sản” với nhiều quyền lợi, thỏa mãn hai nhu cầu: bảo vệ tài chính trước các rủi ro và đầu tư sinh lời của khách hàng.

Giá trị bảo vệ tăng dần theo thời gian

Với “FWD Bộ đôi tài sản”, số tiền bảo hiểm tự động tăng 15% mỗi 3 năm mà không cần thẩm định lại sức khỏe và không thay đổi phí bảo hiểm cơ bản. Quyền lợi ý nghĩa này giúp giá trị bảo vệ của khách hàng luôn tăng trưởng theo thời gian và thêm yên tâm trước các nỗi lo về trượt giá.

Lợi ích khi tham gia gói bảo hiểm liên kết đầu tư

Ông Nguyễn Công Hải, Phó tổng giám đốc phát triển kinh doanh toàn quốc Kênh Đại lý của FWD Việt Nam tại Hội thảo giới thiệu sản phẩm “FWD Bộ đôi tài sản” vừa qua tại Hà Nội.

Ngoài quyền lợi bảo vệ trước hai rủi ro là tử vong và thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, khách hàng còn có thể gia tăng thêm quyền lợi bảo vệ khi nằm viện, phẫu thuật, bệnh hiểm nghèo, tai nạn… thông qua các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ như FWD CARE Bảo hiểm sức khỏe 2.0, FWD CARE Bảo hiểm tai nạn, FWD CARE Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo 2.0…

Kênh đầu tư dễ dàng

“FWD Bộ đôi tài sản” là kênh đầu tư đáng kỳ vọng nhờ những lợi thế vượt trội đến từ Quỹ liên kết đơn vị FWD. Lần đầu tiên trên thị trường, quỹ liên kết đơn vị của FWD có danh mục cổ phiếu chỉ tập trung vào 3 ngành chuyên biệt gồm bất động sản, tài chính ngân hàng và tiêu dùng. Đây là 3 nhóm ngành đang có sức phát triển mạnh và bền vững với số lượng cổ phiếu niêm yết chiếm hơn 70% số lượng cổ phiếu của sàn giao dịch VNIndex, do đó, hiệu quả đầu tư được kỳ vọng sẽ tích cực.

Với danh mục cổ phiếu tập trung vào 3 nhóm ngành gồm: bất động sản, tài chính ngân hàng và tiêu dùng, khách hàng tham gia “FWD Bộ đôi tài sản” dễ dàng theo dõi tình hình thị trường để kịp thời đưa ra các quyết định đầu tư.

Quỹ liên kết đơn vị FWD cũng được thiết kế tinh gọn với 3 quỹ: Quỹ Năng động, Quỹ Cân bằng, Quỹ Ổn định. Quỹ Ổn định sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người ưa chuộng đầu tư an toàn. Trong khi đó, Quỹ Năng động sẽ là phương án đầu tư thích hợp cho những khách hàng có kỳ vọng lợi nhuận lớn và khả năng chấp nhận rủi ro cao.

Lợi ích khi tham gia gói bảo hiểm liên kết đầu tư - 1

Khách hàng tham gia sản phẩm “FWD Bộ đôi tài sản”.

Quản lý đầu tư trực tuyến

Ngoài những ưu thế về cả bảo vệ lẫn đầu tư, “FWD Bộ đôi tài sản” còn ghi điểm nhờ quá trình tham gia bảo hiểm và quản lý đầu tư được số hóa. Điều này giúp khách hàng theo dõi các hoạt động đầu tư vào bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể thực hiện các thao tác như đầu tư thêm, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ lệ phân bổ phí và rút tiền hoàn toàn trực tuyến.

Giá quỹ cũng được cập nhật 2 lần mỗi tuần trên trang thông tin của Quỹ liên kết đơn vị FWD để khách hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng và thuận tiện.

“FWD Bộ đôi tài sản” được kỳ vọng là giải pháp quản lý tài chính toàn diện và hiệu quả cho cả cá nhân và gia đình, đặc biệt là giới văn phòng hoặc các nhà đầu tư nhỏ.

Minh Anh

Nguồn : vnexpress.net