Sun Life Việt Nam chi trả 911,5 triệu đồng cho hai khách hàng

Công ty tổ chức “Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm” với số tiền 911,5 triệu đồng cho hai khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo, vào ngày 18/4.

Người được bảo hiểm là bà Nguyễn Thị Chinh, sống tại chung cư 199, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 3, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, không may mắc bệnh hiểm nghèo và tử vong. Khi biết thông tin, đại diện của Sun Life Việt Nam đã động viên và chia sẻ với gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn. Đồng thời, công ty cũng nhanh chóng tiến hành các thủ tục để chi trả quyền lợi như đã cam kết của hợp đồng bảo hiểm, với tổng số tiền chi trả 705 triệu đồng.

Người nhà của khách hàng tại Vũng Tàu nhận quyền lợi bảo hiểm.

Người nhà của khách hàng tại Vũng Tàu nhận quyền lợi bảo hiểm.

Ngoài khách hàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Sun Life Việt Nam còn tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Hồ Liên Dương sống tại Thôn Tân Lý, xã Hải Phú, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Ông Dương đã tham gia sản phẩm Sun – Sống sung túc với các sản phẩm bổ sung từ tháng 10/2020, khoản phí hàng năm là 15,196 triệu đồng. Mới đây, khách hàng cũng không may mắc bệnh hiểm nghèo nên đã được đại diện của Sun Life Việt Nam đến động viên, chia sẻ.

Công ty cũng tiến hành các thủ tục chi trả quyền lợi như đã cam kết của hợp đồng bảo hiểm với tổng số tiền 206,5 triệu đồng. Ông Dương cũng sẽ được Sun Life Việt Nam miễn thu phí bảo hiểm của hợp đồng ngày 12/10/2021 đến ngày 12/10/2041 với tổng số tiền khoảng 300 triệu đồng để đảm bảo các quyền lợi của hợp đồng (riêng sản phẩm Bảo hiểm bổ sung – miễn đóng phí Bệnh hiểm nghèo này sẽ chấm dứt hiệu lực).

Khách hàng tại Quảng Bình nhận quyền lợi bảo hiểm

Khách hàng tại Quảng Bình nhận quyền lợi bảo hiểm.

Với chiến lược “Khách hàng trọn đời”, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch là điều khách hàng luôn đặc biệt quan tâm. Đây cũng là việc Sun Life luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt nhất. Tính từ đầu năm 2016 đến tháng 3 này, Sun Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 11.500 lượt khách hàng với tổng số tiền gần 132 tỷ đồng.

Vào cuối năm 2020, Sun Life Việt Nam đã tăng vốn điều lệ từ 5.070 tỷ đồng lên 14.380 tỷ đồng, nhằm tăng cường năng lực tài chính. Điều này nhằm phục vụ cho việc mở rộng hệ thống kênh phân phối, đầu tư vào công nghệ, phát triển bồi dưỡng đội ngũ nhân sự, phát triển thương hiệu và nâng cao khả năng phục vụ Khách hàng ngày càng hiệu quả hơn.

Khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng với thủ tục đơn giản.

Khách hàng sẽ được giải quyết thủ tục bảo hiểm nhanh chóng với thủ tục đơn giản.

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn từ Sun Life. Hiện Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh gồm 67 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Sun Life Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, bao gồm: Danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020 do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức trao tặng; Công ty Bảo hiểm nhân thọ được khách hàng hài lòng nhất do IDG Việt Nam công bố năm 2020; Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2017… Tìm hiểu thêm tại website: sunlife.com.vn.

Tập đoàn Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu, cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Mỹ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hong Kong, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Australia, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 31/12/2020, tập đoàn quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.247 tỷ đô la Canada. Để biết thêm thông tin, xem tại sunlife.com.

Tập đoàn Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

Hải My

Ảnh: Sun Life Việt Nam

Nguồn : vnexpress.net