Thương hiệu chính hãng đua giảm giá trực tuyến

Hàng loạt thương hiệu chính hãng giảm giá đến 50% trên sàn thương mại điện tử, đón đầu nhu cầu mua sắm online đang không ngừng gia tăng.

Nửa cuối năm là giai đoạn tăng tốc ưu đãi của các nhãn hàng và các sàn thương mại điện tử, đón đầu nhu cầu mua sắm cao điểm dịp thu – đông và lễ, Tết. Nổi bật trong số những chương trình ưu đãi online, các thương hiệu chính hãng cũng “tăng tốc” trên cuộc đua chinh phục khách hàng trực tuyến.

Ưu thế của hàng chính hãng online

Trong xu thế chuyển đổi số, trung tâm thương mại không còn là sân chơi duy nhất cho các thương hiệu chính hãng. Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trong khắp các ngành hàng, từ thời trang, mỹ phẩm, đến gia dụng, công nghệ đều “đua” bán hàng trên các nền tảng trực tuyến. Nếu như website là nơi để các thương hiệu kể những câu chuyện cuốn hút người dùng, thì sàn thương mại điện tử chính là địa hạt kết nối trực tiếp sản phẩm với người mua, thông qua hàng loạt ưu đãi, giảm giá, quà tặng trực tiếp khi mua hàng.

Theo đó, nhờ tiết giảm chi phí mặt bằng, các thương hiệu chính hãng có thể đẩy mức khuyến mãi lên cao, thậm chí kịch trần 50% trên kênh online. Nền tảng hàng chục triệu người dùng tại mỗi sàn thương mại điện tử giúp gia tăng lượng khách hàng tham quan gian hàng, từ đó tăng khả năng “chốt đơn”. Việc tham gia các chiến dịch khuyến mãi lớn còn thúc đẩy doanh số hiệu quả trên online, giúp các thương hiệu chính hãng “đẩy hàng” nhanh hơn “chờ sung rụng” tại các trung tâm thương mại.

Thương hiệu chính hãng tăng cường bán hàng online thời dịch. Ảnh: Lazada.

Thương hiệu chính hãng tăng cường bán hàng online thời dịch. Ảnh: Lazada.

Bên cạnh đó, các thương hiệu và sàn thương mại điện tử còn hợp tác hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho người dùng và duy trì chính sách đổi trả trong 15 ngày, bảo hành sản phẩm… như các cửa hàng trực tiếp.

Xu hướng đẩy mạnh bán hàng online qua các sàn thương mại điện tử không chỉ giúp thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, mà ngược lại, mở ra cơ hội sở hữu hàng chính hãng dễ dàng với chi phí tốt hơn cho người mua.

Cơ hội sở hữu hàng chính hãng giá tốt

Chị Hồng Hạnh (quận 8, TP HCM) chia sẻ thực tế chị ít đến trung tâm thương mại và siêu thị trong thời gian gần đây không chỉ do Covid-19. Sự thuận tiện và đa dạng mặt hàng trên các sàn thương mại điện tử đã tạo cho chị một thói quen mới, gần như là một sở thích, là “săn” hàng chính hãng, giá rẻ online.

“Vào các khung giờ Flash Sale luôn có hàng chính hãng giảm giá, có khi giảm đến 50% so với mua trực tiếp tại cửa hàng. Vào những ngày đôi như 7/7, 8/8, 9/9 hàng khuyến mãi còn ‘tràn ngập’ hơn nữa”, chị Hạnh nói.

Việc mua hàng chính hãng online còn giúp người dùng dễ dàng tham quan các gian hàng, lựa chọn sản phẩm, tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn trong bối cảnh hạn chế đến nơi công cộng để phòng chống Covid-19. Với những sản phẩm cộp mác “chính hãng”, các sàn thương mại điện tử cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%, do chính sàn hoặc đơn vị ủy quyền chính thức phân phối. Đây cũng là ưu thế của gian hàng chính hãng, giúp người dùng giải tỏa mối lo về chất lượng sản phẩm trên môi trường trực tuyến.

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng, Lazada tiếp tục triển khai lễ hội mua sắm “9/9 Siêu sale chính hãng” diễn ra từ 9-11/9. Đây là một trong những lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm của sàn thương mại điện tử này. Năm nay, sự kiện này chủ yếu tập trung vào các thương hiệu trong LazMall – hệ thống gian hàng chính hãng của Lazada với hàng chục ngàn sản phẩm có mức giảm giá lên đến 50%.

Đến nay, đã có hàng nghìn thương hiệu chính hãng trong và ngoài nước tham gia LazMall. Với ngành điện tử, điện gia dụng, những thương hiệu quen thuộc có thể kể đến Apple, Samsung, Xiaomi, Oppo…, ngành mỹ phẩm với Laneige, MAC, L’oreal, Maybelline…, thời trang có Adidas, Vans, Lata, Levi’s… Ngành hàng mẹ và bé mang đến các thương hiệu Pamper, Huggies, Moony, Bobby… cùng loạt thương hiệu chính hãng khác thuộc mảng bách hóa, thể thao – du lịch, xe và phụ kiện, đồ chơi, chăm sóc nhà cửa.

Ảnh chụp màn hình LazMall với hàng loạt thương hiệu chính hãng quen thuộc.

Ảnh chụp màn hình LazMall với hàng loạt thương hiệu chính hãng quen thuộc.

Đại diện Lazada cho biết, nhằm phục vụ nhu cầu sở hữu hàng chính hãng của người dùng, trong lễ hội mua sắm 9/9 sắp tới, khung giờ vàng 0-2h của ngày 9/9 và 20-22h ngày 10, 11/9 sẽ mang đến hàng chục nghìn ưu đãi, giảm giá dành riêng cho các thương hiệu chính hãng. Bên cạnh đó là những voucher miễn, giảm phí giao hàng trên toàn quốc, giúp người dùng thuận tiện hơn mua sắm.

Với sự hỗ trợ của các chiến dịch khuyến mãi lớn, tiềm năng đến từ lượng khách hàng đông đảo, kênh thương mại điện tử hứa hẹn tiếp tục là trợ thủ đắc lực của các thương hiệu chính hãng, giúp thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, nhất là nhóm khách hàng trẻ, năng động và ưa chuộng công nghệ cùng các nền tảng giao dịch trực tuyến.

Minh Anh

Lễ hội mua sắm 9/9 Siêu sale chính hãng của Lazada diễn ra trong ba ngày 9-11/9 với loạt ưu đãi giảm giá đến 50%. Từ ngày 4/9, người tiêu dùng đã có thể thu thập hàng triệu mã miễn phí vận chuyển và mã giảm giá từ các thương hiệu và nhà bán hàng. Độc giả tham khảo thêm chi tiết qua ứng dụng Lazada hoặc www.lazada.vn, truy cập tại đây để mua sắm các sản phẩm chính hãng.

Nguồn : vnexpress.net