Thương hiệu nệm Kymdan bước sang tuổi 67

Nệm Kymdan được người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu uy tín với các sản phẩm làm từ thiên nhiên, thân thiện môi trường và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Kymdan đề cao phát triển bền vững

Từ những ngày đầu giới thiệu sản phẩm ra thị trường, người sáng lập Kymdan đã luôn chú trọng đến tính năng thân thiện môi trường, với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn.

Các sản phẩm của Kymdan đem lại cho người dùng giấc ngủ ngon. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Các sản phẩm của Kymdan đem lại cho người dùng giấc ngủ ngon. Ảnh: Kymdan.

Hiện nay, ô nhiễm môi trường là vấn đề nhức nhối không chỉ trong nước mà trên toàn cầu. Ô nhiễm môi trường ảnh hưởng trực tiếp lẫn gián tiếp tới chất lượng cuộc sống, để lại nhiều hệ lụy nặng nề cho tương lai.

“Thấu hiểu điều này, Kymdan đã đồng hành cùng người tiêu dùng bảo vệ môi trường thông qua quy trình sản xuất xanh, không huỷ hoại môi trường. Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm Kymdan vừa có thể trải nghiệm sản phẩm an toàn, có giấc ngủ ngon vừa để góp phần bảo vệ môi trường”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Showroom Kymdan tại .... (XIN ĐỊA ĐIỂM SHOWROOM) - XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Showroom Kymdan tại trung tâm thương mại Gigamall, thành phố Thủ Đức. Ảnh: Kymdan.

Các sản phẩm của Kymdan đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Mousse nệm Kymdan đạt tiêu chuẩn kháng cháy, được chứng nhận bởi Bureau of Household Goods and Services, California, Mỹ.

Chứng nhận nệm Kymdan kháng cháy và được lưu hành trên toàn lãnh thổ Mỹ. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Chứng nhận nệm Kymdan kháng cháy. Ảnh: Kymdan.

Nệm Kymdan được bác sĩ khuyên sử dụng. Nệm Kymdan Deluxe xuất khẩu sang Australia được Osteopathy Australia – Cơ quan Quản lý và Điều hành bác sĩ chỉnh xương toàn Australia – chứng nhận phù hợp hỗ trợ điều trị trong ngành chỉnh xương (cong vẹo cột sống).

Kymdan còn là thành viên Hiệp hội Ngành hàng Nội thất Australia. Phòng Thí nghiệm Kymdan phù hợp Bộ Tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025: 2017 và mang số hiệu VILAS 207.

Mỗi sản phẩm Kymdan bán ra thị trường đều công bố cụ thể các tiêu chuẩn chất lượng đến người tiêu dùng.

Tại Việt Nam hiện nay, số thương hiệu có tuổi đời trên nửa thế kỷ không nhiều. Kymdan đã nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những thương hiệu Việt phát triển vững chắc qua hành trình 67 năm với không ít gian nan, thử thách. Khi mua một sản phẩm lâu năm uy tín, người tiêu dùng đã chung tay góp sức phát triển thương hiệu Việt.

Phát triển bán hàng online chính hãng, tiện lợi, an toàn

Cùng với xu hướng mua sắm trực tuyến, hướng tới một cộng đồng xã hội không dùng tiền mặt, Kymdan đã giới thiệu ứng dụng (app) Kymdan Store trên các thiết bị di động với nhiều tiện ích nhằm giúp khách hàng có thêm một trải nghiệm mua sắm hấp dẫn, dễ dàng, tiện lợi hơn. App Kymdan Store tích hợp trên hai hệ điều hành Android và iOS và chỉ dành riêng cho khách hàng mua sắm tại thị trường Việt Nam. Chỉ cần một chiếc smartphone kết nối mạng, khách hàng có thể mua sắm nhanh mà không cần đăng ký tài khoản. Trường hợp khách muốn đăng ký tài khoản để trải nghiệm nhiều tiện ích hơn, thì chỉ cần vài thao tác đã có thể mua sắm mọi lúc, mọi nơi.

Các sản phẩm của Kymdan có thể mua sắm dễ dàng qua kênh online. XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Các sản phẩm của Kymdan có thể mua sắm dễ dàng qua kênh online. Ảnh: Kymdan.

App sử dụng cổng thanh toán Payoo, trực thuộc VietUnion, không lưu thông tin cá nhân của khách hàng mà chỉ ghi nhận các thông tin phục vụ việc giao hàng bao gồm tên khách hàng, địa chỉ giao hàng, sản phẩm khách đặt mua và số lượng.

Thông qua app Kymdan Store, Kymdan áp dụng thanh toán qua Internet banking và cổng thanh toán Payoo với nhiều kênh thanh toán: thẻ thanh toán quốc tế, ví điện tử, thanh toán tại các điểm giao dịch của Payoo.

Khách hàng có thể trả góp bằng thẻ tín dụng của 25 ngân hàng liên kết qua cổng thanh toán Payoo với 0% lãi suất; kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9, 12, 18, 24 tháng tùy theo ngân hàng.

Khuyến mãi hấp dẫn mừng sinh nhật 67 năm

Trong 9 ngày, từ 13 đến hết 21/3/2021, Kymdan tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt “Mừng sinh nhật 67 năm thành lập Công ty Kymdan 19/3/1954 – 19/3/2021”, áp dụng tại hệ thống cửa hàng Kymdan, website, app Kymdan Store và tổng đài 1800 9053.

Khách mua gối Kymdan LumbarLatex Travel (gối có thể đặt ở vùng thắt lưng hoặc dưới vùng cổ để tựa khi ngồi trên xe hơi), ga trải giường (bed sheet) Kymdan được hưởng ưu đãi đặc biệt “Mua 1 tặng 1”.

Khách mua nệm (mattress) Kymdan được ưu đãi 12% trên giá niêm yết và quà tặng theo chương trình khuyến mãi chung. Đối với nệm trị giá từ 25 triệu đồng trở lên, khách được tặng thêm nhiều quà nhân dịp mừng kỷ niệm 67 năm thành lập công ty Kymdan. Cụ thể:

– Mua nệm có giá trị từ 17 đến dưới 25 triệu đồng: nhận ngay 1 ga trải giường (bed sheet) Kymdan Lavish (bộ gồm ga bọc + áo gối nằm).

– Mua nệm có giá trị từ 25 đến dưới 35 triệu đồng: nhận ngay 2 ga trải giường (bed sheet) Kymdan Lavish (bộ gồm ga bọc + áo gối nằm) và 1 ga Kymdan Serenity Premium (gồm ga bọc + áo gối nằm).

– Mua nệm có giá trị từ 35 đến dưới 45 triệu đồng: nhận ngay 2 ga trải giường (bed sheet) Kymdan Serenity (bộ gồm ga bọc + áo gối nằm) và 02 gối Kymdan Pillow PressureFree Air (kèm áo gối).

– Mua nệm có giá trị từ 45 triệu đồng trở lên: nhận ngay 2 ga trải giường (bed sheet) Kymdan Serenity Premium (bộ gồm ga bọc + áo gối nằm) và 2 gối Kymdan Pillow PressureFree Air (kèm áo gối), 1 ga Kymdan Serenity Premium có vỏ mền (gồm ga bọc + áo gối nằm + vỏ mền).

Mỗi khách hàng được áp dụng tối đa một lần ưu đãi “Mua 1 tặng 1” gối Kymdan LumbarLatex Travel hay ga (bed sheet) Kymdan. Sản phẩm gối và ga (bed sheet) được tặng là sản phẩm có sẵn tại cửa hàng. Khách hàng cung cấp số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để tham gia chương trình.

Tất cả quà tặng khuyến mãi không được quy đổi thành tiền để giảm giá, không hoàn trả bằng tiền mặt.

Do số lượng quà tặng có hạn, Kymdan có thể đổi quà tặng khác thay thế hoặc kết thúc chương trình khuyến mãi sớm hơn dự kiến khi quà đã được tặng hết.

Diệp Chi

Thương hiệu nệm Kymdan bước sang tuổi 67 - 8
Để được tư vấn chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1800 9053, tham khảo tại www.kymdan.com hoặc ứng dụng (app.) Kymdan Store.

Nguồn : vnexpress.net