Tom Cruise rao bán nhà giá gần 40 triệu USD

Một bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt địa hình có sẵn để trượt tuyết, đạp xe, chạy bộ được Tom Cruise ra giá 39,5 triệu USD.

Với diện tích 130 ha, khu bất động sản được rao bán của Tom Cruise tọa lạc tại Telluride, Colorado. Nó có vị trí rất riêng tư, nằm cuối một con đường dài hàng dặm được bao bọc bởi rừng cây Aspen. Mảnh đất này giáp với rừng quốc gia ở ba mặt và cách trung tâm thành phố Telluride vài phút. Và nhờ vị trí nằm trên sườn đồi, chủ sở hữu có thể nhìn xuống sân bay gần đó.

Cảnh quan khu bất động sản của Tom Cruise. Ảnh: LIV Sothebys International Realty.

Cảnh quan khu bất động sản của Tom Cruise. Ảnh: LIV Sotheby’s International Realty.

Diễn viên Tom Cruise đã dành nhiều năm để thiết kế và xây dựng ngôi nhà chính với đá và gỗ tuyết tùng bản địa. Ngôi nhà được hoàn thành vào năm 1994, rộng 930 m2, bao gồm 4 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách miền núi cổ điển, với trần bằng xà gỗ, tường ốp gỗ và lò sưởi bằng đá. Bên cạnh nhà chính còn có một nhà khách với 3 phòng ngủ.

Điểm nổi bật của bất động sản này là có hạ tầng để phục vụ nhu cầu chơi nhiều môn thể thao. Nó có một sân thể thao lớn, đường chạy xe đạp và xe trượt tuyết, hệ thống đường mòn lớn để đi bộ đường dài, đi bộ trên tuyết và dùng các loại xe địa hình. Ngoài ra, khuôn viên còn có một spa, văn phòng và một nhà để xe ba chiếc.

Mặt tiền khu nhà chính. Ảnh: LIV Sothebys International Realty.

Mặt tiền khu nhà chính. Ảnh: LIV Sotheby’s International Realty.

Đây không phải lần đầu tiên Tom Cruise có ý định bán bất động sản này. Bảy năm trước, nam diễn viên đã nhờ một đại lý môi giới âm thầm tìm chủ mới cho nó với giá 59 triệu USD. Còn lần này, nó được rao bán công khai bởi đại lý LIV Sotheby’s International Realty.

Người phát ngôn của Tom Cruise từ chối bình luận về lý do rao bán căn nhà. Phía đại lý môi giới thì tin rằng nam diễn viên đã không sử dụng nó trong một thời gian khá dài. Họ lưu ý rằng thị trường ở Telluride đã cực kỳ sôi động trong vài tháng qua, với người mua đến từ các thành phố lớn trên khắp nước Mỹ, do tác động của Covid-19.

“Mọi người đã ở nhà trong suốt thời gian phong tỏa và nói rằng: Tôi đang làm gì với cuộc sống của mình? Tôi muốn có một lối sống tốt hơn”, Dan Dockray, Nhà môi giới của LIV Sotheby’s International Realty nói.

Nam diễn viên Tom Cruise năm nay 58 tuổi. Ông nổi tiếng trong các bộ phim như “Top Gun” và loạt phim “Nhiệm vụ bất khả thi”. Gần đây, ông đang quay phim tại châu Âu.

Phiên An (theo Fox News)

Nguồn : vnexpress.net