Trang học trực tuyến Tuyensinh247.com nhận giải chuyển đổi số

Tuyensinh247.com được đánh giá cao trong hạng mục giải pháp ứng dụng chuyển đổi số tại giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020.

Trải qua các vòng sơ tuyển, thẩm định thực tế, thẩm định sơ khảo và chung khảo, 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ và 31 đơn vị là cơ quan nhà nước, doanh nghiệp chuyển đổi xuất sắc được lựa chọn để trao giải thưởng Chuyển đối số Việt Nam. Trong đó, website học trực tuyến Tuyensinh247.com được nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam trong hạng mục giải pháp ứng dụng chuyển đổi số.

Tuyensinh247.com là trang web dành cho học sinh cấp 1,2,3 tại Việt Nam. Học sinh học tập thông qua điện thoại, máy tính, máy tính bảng có kết nối Internet. Nội dung học tập được thể hiển dưới dạng video bài giảng; tài liệu bài giảng chi tiết kèm theo mỗi bài học; kiểm tra online sau mỗi bài học và nhận kết quả bài thi với phương pháp và hướng dẫn giải; hỏi đáp bình luận trong video bài giảng, giáo viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong 30 phút.

polyad

Ông Ngô Quý Thu, Giám đốc Công ty CP Công nghệ Giáo dục Thành Phát (giữa) nhận giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” cho sản phẩm học trực tuyến Tuyensinh247.com.

Khi Covid-19 ảnh hưởng đến toàn xã hội, học sinh không thể đến trường, trang học trực tuyến này đã triển khai chương trình “Corona ở nhà học nhà” tặng bộ tài liệu bài giảng giúp học sinh không bị gián đoạn việc học tập. Sự kiện thu hút được hơn 2 triệu lượt tải tài liệu. Sau 7 năm hoạt động, Tuyensinh247.com có hơn 1 triệu học sinh theo học.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam -Vietnam Digital Awards (VDA) với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Hợp tác Phát triển ICT triển khai thực hiện. Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những thành tựu, đóng góp giá trị cho sự nghiệp phát triển công nghệ số, góp phần quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số Quốc gia.

Văn Nam

Trang học trực tuyến: https://tuyensinh247.com/

Nguồn : vnexpress.net