Ví VNPAY ra mắt phiên bản mới dành cho gia đình

Ví VNPAY phiên bản mới ưu tiên tính năng tạo ví thành viên cho gia đình, đáp ứng nhu cầu thường nhật của người dùng.

Để tạo ví cho người thân, chủ ví vào ứng dụng ví VNPAY, chọn tính năng “ví gia đình” và “tạo mới ví thành viên”. Ví gia đình có thể sử dụng trong các giao dịch thanh toán, mua sắm online và nhiều các tính năng khác… Chủ ví có thể cài đặt hạn mức chi tiêu cho người thân để quản lý dễ dàng hơn.

Ví VNPAY mới có giao diện đẹp mắt, thân thiện bố cục rõ ràng cùng các tiện ích chuyên nghiệp để người dùng có thể sử dụng thuận tiện.

Người dùng trải nghiệm ví VNPAY. Ảnh: VNPAY.

Người dùng trải nghiệm ví VNPAY. Ảnh: VNPAY.

Chị Tuệ Minh, 40 tuổi, Hà Nội, người dùng ví điện tử VNPAY cho biết: “Mỗi sáng, tôi mất nhiều thời gian để trao đổi với hai con về các khoản tiêu lặt vặt, những lúc không đủ tiền mặt sẽ rất bất tiện. Khi VNPAY thêm tính năng mới, tôi đăng ký cho hai con dùng và có thể quản lý chi tiêu của các con dễ dàng. Việc thanh toán qua ví điện tử tiện lợi, không cần dùng đến tiền mặt, không mất thời gian hoàn lại tiền thừa khi mua sắm”.

Cũng như chị Minh, Lam Anh, 28 tuổi, TP HCM chủ động mở ví thành viên cho bố mẹ ở quê để không phải gửi tiền qua bưu điện nữa. Thời điểm nào bố mẹ muốn mua sắm nhiều hơn, chị Lam Anh sẽ để hạn mức tiền chi tiêu cao hơn. Ngoài ra, chị Lam Anh có thể chủ động đặt vé tàu, xe cho bố mẹ ngay trên ví VNPAY.

Người dùng thanh toán VNPAY-QR ngay trên ứng dụng ví điện tử VNPAY.

Người dùng thanh toán VNPAY-QR ngay trên ứng dụng ví điện tử VNPAY. Ảnh: VNPAY.

Đại diện VNPAY cho biết, đơn vị này tập trung đầu tư xây dựng ứng dụng trên nền tảng công nghệ Blockchain và áp dụng các công nghệ di động mới nhất để phát triển ứng dụng mobile trên các hệ điều hành phổ biến. Hiện ví điện tử VNPAY liên kết với hơn 30 ngân hàng để đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

“Trong bối cảnh hội nhập, người dùng càng có nhu cầu cao về các dịch vụ tài chính hiện đại, đặc biệt các dịch vụ tài chính mang tính gắn kết gia đình, vì vậy tính năng ví gia đình trên ví điện tử VNPAY trở nên cần thiết và là nhu cầu tất yếu”, đại diện VNPAY nói.

Ngoài phát triển tính năng mới, VNPAY còn phát triển hệ sinh thái dịch vụ đa dạng gắn liền với nhu cầu thường nhật. Người dùng ví VNPAY có thể thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng như điện, nước, internet, di động, cước truyền hình, học phí…; Nạp thẻ điện thoại; Mua sắm trên kênh VnShop; Đặt vé như vé máy bay, vé xe khách, vé tàu, vé xem phim, phòng khách sạn, gọi taxi….

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng trên ví VNPAY. Ảnh: VNPAY.

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng trên ví VNPAY. Ảnh: VNPAY.

Tiện ích quét mã giúp người dùng ví VNPAY có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng phương thức thanh toán VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm mua sắm. Đối tác của VNPAY-QR đa ngành nghề dịch vụ từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim….

Nha Trang

Nguồn : vnexpress.net