Video ‘Blackpink nhảy nhạc xuân Việt Nam’ gây sốt mạng xã hội

Một người hâm mộ nhóm Blackpink đã ghép nhạc xuân của Việt Nam vào các video nhảy của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc, thu hút hàng triệu lượt xem.

Những video Blackpink nhảy trên nền các bản nhạc của Việt Nam đang nằm trong top thịnh hành của TikTok. Những video này thu hút hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận.

Trào lưu này bắt đầu từ một “fan” của nhóm nhạc nữ trên TikTok. Tài khoản này đã chọn những video nhảy của nhóm và thay thế đoạn nhạc gốc bằng những giai điệu quen thuộc của Việt Nam, như Xuân họp mặt, Sài Gòn đẹp lắm

'Black Pink nhảy nhạc xuân' gây sốt mạng xã hội

‘Black Pink nhảy nhạc xuân’ gây sốt mạng xã hội

Black Pink nhảy trên nền nhạc “Như hoa mùa xuân”. Video: BpBtSilu.

Những video ngắn này lập tức “gây sốt” vì vũ đạo của nhóm nhạc gần như khớp hoàn toàn với giai điệu bài hát. “Tôi phải xem đi xem lại mấy lần để kiểm tra đây có phải video ghép hay không. Người ghép thật tài tình, khớp hoàn toàn từ vũ điệu đến âm nhạc, như Blackpink đang hát và nhảy nhạc xuân của Việt Nam vậy”, tài khoản Hoàng Linh bình luận. Một người khác nói: “Tôi đã quên mất video gốc. Nếu Blackpink sang Việt Nam, chúng tôi sẽ đề nghị họ nhảy trên nền nhạc các bài hát này”.

Hầu hết người dùng mạng xã hội đều thích thú với các video trên. Hashtag #Blackteam_edit trên TikTok còn tạo thành một trào lưu mới, thu hút nhiều người tham gia chế video Blackpink nhảy trên nền các bài hát “quốc dân” ở Việt Nam, như Nối lại tình xưa, Vũ điệu cồng chiêng, Non nước hữu tình, Bùa yêu

'Black Pink nhảy nhạc xuân' gây sốt mạng xã hội

‘Black Pink nhảy nhạc xuân’ gây sốt mạng xã hội

Black Pink “nhảy” trên nền nhạc Sài Gòn đẹp lắm. Video: Quynn.

Tài khoản BP_www, người đầu tiên đưa những video này lên TikTok, là một “fan” của BlackPink tại Việt Nam. Tài khoản có 2,1 triệu lượt thích. Nội dung chủ yếu của tài khoản này là các thông tin về nhóm nhạc thần tượng.

Kim Cương

Nguồn : vnexpress.net