Viễn Quang Mobile chú trọng chính sách bảo hành

Cửa hàng bán lẻ điện thoại di động Viễn Quang đảm bảo chất lượng sản phẩm, xây dựng chính sách bảo hành tốt cho người mua.

Viễn Quang Mobile (quận 10, TP HCM) chuyên kinh doanh điện thoại, máy tính bảng, máy tính, đồng hồ thông minh… Những thiết bị di động này được nhập chính hãng từ Petrosetco – nhà phân phối ủy quyền sản phẩm Apple, Samsung tại thị trường Việt Nam, đảm bảo chính sách bảo hành cho người mua. Theo đó, đối với sản phẩm mới như iPhone, iPad, Macbook, iMac, Apple Watch, Airpods và các phụ kiện Apple khác, Viễn Quang Mobile bảo hành theo tiêu chuẩn hàng nhập khẩu chính hãng từ Petrosetco tại Việt Nam.

Còn các dòng điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, phụ kiện được bảo hành 12 tháng chính hãng tại Store Việt Nam. Đối với sản phẩm cũ, Viễn Quang bảo hành một đổi một trong 30 ngày lỗi do sản xuất, phần cứng bảo hành 6 tháng và phần mềm bảo hành suốt thời gian sử dụng.

Khách hàng tham quan mua sắm tại Viễn Quang mobile (quận 10, TP HCM). Ảnh: Việt Quang.

Khách hàng tham quan mua sắm tại Viễn Quang mobile (quận 10, TP HCM). Ảnh: Việt Quang.

Ông Trương Văn Quang – chủ Viễn Quang Mobile cho biết cửa hàng mới chỉ gia nhập thị trường từ tháng 6, thời điểm sức mua của người dân giảm do vừa trải qua giãn cách xã hội vì Covid-19.

Hiện tại sức mua các mặt hàng điện thoại vẫn chừng mực do người dân giữ tâm lý tiết kiệm trong chi tiêu. Chính vì vậy, Viễn Quang Mobile thu hút khách hàng mới bằng cách kết hợp nhiều giải pháp từ đa dạng nguồn hàng, chuyên nghiệp ở khâu bán hàng và nâng cao dịch vụ hậu mãi.

Viễn Quang chú trọng chính sách bảo hành. Ảnh: Viễn Quang.

Viễn Quang chú trọng chính sách bảo hành. Ảnh: Viễn Quang.

Cửa hàng này xác định rõ tệp khách hàng ở phân khúc tầm trung, đối thủ cạnh tranh là các cửa hàng bán lẻ quy mô vừa trên thị trường, chú trọng cải tiến khâu bán hàng, chính sách hậu mãi để tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Để làm được điều đó, Viễn Quang đẩy mạnh tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng lịch sự, hiếu khách cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

“Mở cửa hàng ở thời điểm dịch Covid-19 là một quyết định khó khăn. Tuy nhiên, với 10 năm kinh nghiệm trong mảng công nghệ viễn thông, hiểu biết về thị trường và đảm bảo nguồn hàng, chúng tôi tự tin triển khai kinh doanh sẽ thành công”, ông Quang chia sẻ.

Viễn Quang dự kiến sẽ mở thêm cửa hàng tại quận 1 và quận Gò Vấp, TP HCM. Ảnh: Viễn Quang.

Viễn Quang dự kiến sẽ mở thêm cửa hàng tại quận 1 và quận Gò Vấp, TP HCM. Ảnh: Viễn Quang.

“Chú trọng khâu bán hàng và chính sách bảo hành là hai yếu tố quan trọng để công ty thu hút người dùng, tạo nền tảng phát triển”, ông Quang nói.

Trong thời gian tới, Viễn Quang Mobile dự kiến tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng tại quận 1 và quận Gò Vấp, TP HCM.

Thanh Thảo

Nguồn : vnexpress.net