VietinBank cung cấp 3 gói tài khoản thanh toán miễn phí

3 gói tài khoản “0 phí” (zero fee) gồm Smart, Basic và Plus đều miễn phí dịch vụ, tiện lợi và bảo mật cao.

Trong đó, gói tài khoản Smart là sản phẩm dành cho khách hàng trẻ, dễ dàng sử dụng Internet Banking và biến động thông tin tài khoản qua tin nhắn OTT trên ứng dụng di động. Gói tài khoản Basic dành cho khách hàng có nhu cầu giao dịch cơ bản tại quầy và nhận biến động thông tin tài khoản qua SMS. Tham gia gói tài khoản Smart và Basic, khách hàng chỉ cần duy trì số dư tài khoản thanh toán bình quân tháng từ 2 triệu đồng trở lên hoặc trả phí duy trì gói hằng tháng 15.000 đồng.

Gói tài khoản Plus dành cho nhóm khách hàng thường xuyên giao dịch qua tài khoản ngân hàng, có nhu cầu sử dụng đồng bộ các dịch vụ ngân hàng số. Với gói tài khoản này, khách hàng duy trì số dư tài khoản thanh toán bình quân tháng từ 5 triệu đồng trở lên hoặc trả phí duy trì gói hằng tháng 40.000 đồng.

VietinBank luôn cung cấp mọi dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

VietinBank luôn cung cấp mọi dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Dưới đây là một số ưu điểm của các gói tài khoản được VietinBank thiết kế phù hợp với nhu cầu và phong cách của từng đối tượng khách hàng.

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Khi tham gia gói tài khoản Smart hoặc Plus, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên iPay với hạn mức giao dịch lên tới 15 tỷ đồng mỗi ngày. Ngoài ra, các gói tài khoản thanh toán đều miễn các loại phí duy trì dịch vụ bao gồm: phí duy trì tài khoản, Vietinbank iPay, dịch vụ biến động thông tin tài khoản qua OTT hoặc SMS. Khách hàng thoải mái trải nghiệm các ưu đãi miễn phí mà không phải lo lắng kiểm soát về mức chi phí và tần suất sử dụng từng dịch vụ của bản thân với việc thu phí đơn từng dịch vụ.

Tiện lợi, linh hoạt

Để sử dụng gói “tài khoản 0 phí”, các khách hàng đang sử dụng tài khoản thanh toán trước đây của VietinBank có thể thực hiện chuyển đổi trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile rất đơn giản.

Ba gói tài khoản 0 phí sẽ giúp khách hàng thoải mái giao dịch mà không phải băn khoăn, lo lắng về những chi phí phát sinh.

Từ ngày 18/3, VietinBank triển khai giải pháp “Định danh khách hàng trực tuyến – eKYC” trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Với những khách hàng chưa có tài khoản tại VietinBank, có thể thực hiện mở tài khoản mọi lúc mọi nơi mà không cần tới quầy giao dịch. Từ ngày 18/3, VietinBank triển khai giải pháp “Định danh khách hàng trực tuyến – eKYC” trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Với giải pháp này, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng và thực hiện vài bước thao tác theo hướng dẫn là có thể sở hữu gói tài khoản 0 phí ưng ý. Chủ tài khoản sẽ được miễn phí mọi giao dịch và trải nghiệm hệ sinh thái ngân hàng số đa tiện ích, đáp ứng nhu cầu cá nhân với nhiều ưu đãi.

Ngoài đăng ký gói tài khoản ưu đãi miễn phí toàn bộ giao dịch qua App, khách hàng còn có thể tự chọn số tài khoản đẹp, phong thủy theo sở thích từng người với mong muốn mang tới may mắn, tài lộc.

VietinBank triển khai các gói tài khoản miễn phí - 4

Ba gói tài khoản “0 phí” sẽ giúp khách hàng thoải mái giao dịch mà không phải băn khoăn, lo lắng về những chi phí phát sinh.

Tính bảo mật cao

Song song với việc triển khai eKYC cho phép khách hàng mở tài khoản ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, VietinBank còn ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào xác thực giao dịch của khách hàng – FacePay. Theo đó, khách hàng có thể cài đặt 100% các giao dịch sẽ được xác thực thông qua khuôn mặt. Điều này có nghĩa chỉ có khuôn mặt của khách hàng mới có thể chuyển tiền được từ tài khoản của khách hàng. Đây là yếu tố nhằm gia tăng mức độ bảo mật, an toàn tài khoản và mang lại sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng.

Để được trải nghiệm dịch vụ, khách hàng có thể tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại App Store hoặc Google Play hay tới các quầy giao dịch VietinBank để được hỗ trợ.

Hải My

Ảnh: VietinBank

Nguồn : vnexpress.net