ZingPlay tri ân người chơi dịp Trung thu

Điện thoại, tivi, thẻ cào cùng nhiều phần quà hấp dẫn sẽ dành tặng đến người chơi nhân dịp 10 năm cổng game giải trí có mặt tại Việt Nam.

Với thông điệp “Chơi vui một lát, tặng nhau bao quà”, ZingPlay mong muốn những người chơi đồng hành cùng cổng game trong suốt nhiều năm qua có một mùa Trung thu ngập tràn niềm vui, quà tặng.

Theo đó, phần thưởng trong sự kiện sẽ bao gồm: điện thoại thông minh Samsung Galaxy S20 Ultra 12/128GB; tivi Sharp 50 inch full HD; robot hút bụi Xiaomi; sạc sự phòng Anker tiện lợi khi du lịch, đi công tác xa; hàng nghìn thẻ Zing có giá trị từ 50.000-100.000 đồng cùng hàng trăm tỷ “gold” trong game.

Trung thu ZingPlay kéo dài từ 17/9-14/10 dành cho người chơi các game: tiến lên, tú lơ khơ, crazy tiến lên và poker Việt Nam tại cổng game này.

Nhiều quà tặng trong chuỗi sự kiện Trung thu 2020.

Nhiều quà tặng trong chuỗi sự kiện Trung thu 2020.

Đại diện ZingPlay cho biết, sau gần một tuần mở sự kiện, 2 người chơi máy đã trúng robot hút bụi Xiaom. 10 người trúng sạc dự phòng Anker và hơn 300 người trúng thẻ Zing. Những phần thưởng công nghệ khác vẫn sẵn sàng chờ đợi chủ nhân.

Cũng trong chuỗi sự kiện Trung thu 2020, diễn viên hài Xuân Nghị sẽ đồng hành cùng ZingPlay và xuất hiện trong MV ca khúc chủ đề của Trung thu. Anh đảm nhiệm vai trò ca sĩ chính với ngoại hình năng động, tạo nhiều hứng khởi cho người hâm mộ. Ca từ trong MV gần gũi, ngập sắc Trung thu và cuốn hút. MV này đang nhận được nhiều quan tâm, bình luận của người chơi.

Song song với sự kiện này, ZingPlay còn gửi tặng đến người chơi hàng triệu quà tặng chứa gold để người chơi.

iễn viên Xuân Nghị trong MV ca khúc chủ đề của Trung thu ZingPlay.

Diễn viên Xuân Nghị trong MV ca khúc chủ đề của Trung thu ZingPlay.

ZingPlay là cổng game giải trí đa nền tảng hàng đầu Việt Nam, ra mắt thị trường Việt từ năm 2009. Sau 10 năm phát triển, ZingPlay thay đổi nhận diện bằng việc ra mắt logo mới với hình ảnh chú cáo cách điệu, thể hiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt, thông minh, vui tính và tinh thần trẻ trung.

Hiện nay ZingPlay đã vươn ra ngoài Việt Nam, có mặt ở các quốc gia Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Brazil, Myanmar. Mang theo sứ mệnh “đưa game Việt ra thế giới”, VNG và ZingPlay nói riêng mong muốn xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp giải trí hàng đầu khu vực.

ZingPlay tri ân người chơi dịp Trung thu

ZingPlay tri ân người chơi dịp Trung thu

MV Trung thu ZingPlay.

Thành Dương

Nguồn : vnexpress.net